Chia tay bạn gái vì yêu 3 năm em mới chỉ cho nắm tay: Cô ở đó mà giữ giá, tôi đi lấy vợ

maithuy - 23/03/2020

“Anh đã phải là chồng em đâu mà quản thúc em chặt như thế? Mới là bạn gái còn quản chặt như vậy, thế sau này cưới nhau về rồi thì sẽ như thế nào đây”.

Thế nào, hôm qua đi nhà nghỉ có vui không? Em ý đã gật đầu làm vợ chồng chưa?

Gật đầu cái gì, vẫn cứ ngủ chay đây này.

Tưởng mày thế nào. Mang tiếng có bạn gái đẹp, bao nhiêu thằng ao ước mà lại phải khổ sở đến thế.

Cứ mỗi lần nghe mấy câu móc máy đó của lũ bạn là Bình lại cảm thấy người nóng bừng, khó chịu, uất ức. Nhưng có uất ức thì cũng đâu có thể giải quyết được vấn đề gì. Vẫn chỉ để trong lòng mà thôi, chứ nói thẳng ra chẳng hóa gì thừa nhận mình bất lực, kém cỏi hay sao chứ. Đàn ông mà, ai chẳng có sĩ diện. Yêu nhau 3 năm mà bạn gái vẫn chỉ cho nắm tay, thậm chí là vào nhà nghỉ vẫn cứ chỉ cho nắm tay như thế nói ra ngoài mới không mất sĩ diện mới là lạ.

Mà Bình cũng chẳng hiểu tại sao Lan, bạn gái của Bình lại có thể đối xử với Bình như vậy. Phải chăng Lan chưa hề có cảm giác yên tâm khi ở bên cạnh Bình. Hay vì Bình đã làm điều gì đó sai? Hay Bình không có sức hấp dẫn đối với Lan? Có không biết bao nhiêu là câu hỏi tại sao cứ thế quanh quẩn quanh đầu Bình.

Chia tay bạn gái vì yêu 3 năm em mới chỉ cho nắm tay: Cô ở đó mà giữ giá, tôi đi lấy vợ - Ảnh 1
Nguồn Internet

Nhiều lần Bình cũng đã hỏi thẳng Lan lý do:

Yêu em, anh chỉ biết đến một mình em. Tự bản thân anh cũng luôn dặn lòng chỉ chung thủy với một mình em, cũng thiết nghĩ mình chưa từng làm gì sai, có lỗi với em. Thế mà sao em vẫn cố tình giữ khoảng cách với anh đến như vậy?

Anh thì nữa. Không phải em không tin anh. Anh không thấy con gái mà đã gần gũi bạn trai của mình rồi thì sẽ không còn giá trị, không được tôn trọng, không được bạn trai cố gắng giữ lấy nữa hay sao ạ?

Tại sao em lại có thể nghĩ như vậy. Chỉ có em không tin tưởng anh thì mới như vậy thôi?

Em tin anh, nhưng em chỉ muốn chuyện đó xảy ra vào đêm tân hôn của chúng mình thôi, thế mới đặc biệt.

Vậy thì chúng mình kết hôn đi?

Không, em chưa muốn kết hôn, em còn chơi chưa chán.

Bình thực sự chán nản với kiểu yêu đương này của Lan. Nắm tay còn dễ chứ mỗi lần ôm hôn thì Lan cứ giãy nảy lên mệt mỏi vô cùng. Chưa dừng lại ở đó, Lan cứ như coi Bình như người vô hình ấy, cứ có cơ hội là tranh thủ thả thính tất cả những gã đàn ông lân la đến. Bình can thiệp thì Lan lại khó chịu:

Chia tay bạn gái vì yêu 3 năm em mới chỉ cho nắm tay: Cô ở đó mà giữ giá, tôi đi lấy vợ - Ảnh 2
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh đã phải là chồng em đâu mà quản thúc em chặt như thế? Mới là bạn gái còn quản chặt như vậy, thế sau này cưới nhau về rồi thì sẽ như thế nào đây. Em không chịu nổi cách quản lý này đâu.

Anh không quản lý em mà anh chỉ đề nghị em tôn trọng anh em hiểu chưa? Anh là bạn trai của em thì ít nhiều cũng có quyền lên tiếng khi em vui đùa với người khác chứ?

Em tự biết giữ cái giá của em. Anh không thấy anh là bạn trai em mà còn không được gần em đấy à.

Cô ở đó mà giữ giá, tôi đi lấy vợ.

Bình dứt lời thì cũng bỏ đi luôn. Cách nói chuyện của Lan càng ngày càng khiến Bình không thể nào chấp nhận được. Lan thể hiện rõ ràng sự coi thường Bình. Bình nhất quyết lần này sẽ chia tay, sẽ không nhẫn nhịn với cách cư xử của Lan nữa. Kể cả là yêu 3 năm, kể cả là có bị người ngoài dèm pha nhiều như thế nào đi chăng nữa.

M.T