Chia tay 5 năm, bạn trai cũ vẫn không cho tôi yêu hay cưới người khác

Thế nhưng gần đến ngày cưới của chúng tôi thì gã bạn trai cũ lại xuất hiện. Lần này, gã ta dùng mọi cách để ngăn cản tôi hạnh phúc.

Tôi đến phát sợ vì độ chây lì và sống bẩn của bạn trai cũ. Sống đến 29 năm ở trên đời, không phải tôi không biết, không nghe về những người đàn ông có cái tính xấu xa, chia tay rồi nhưng vẫn không chịu bỏ qua cho người yêu cũ. Thế nhưng không ngờ rằng có một ngày mình lại đau đầu rơi vào cái cảnh này. 

Tôi và bạn trai cũ yêu được gần 2 năm thì chúng tôi chia tay nhau. Lý do chia tay cũng là vì tôi không thể nào chịu đựng nổi cái tính hở ra là dùng tay chân cua anh ta, đã thế lại còn gia trưởng, gh.en t.uông vô lối của bạn trai cũ. Tôi cũng chẳng phải loại đàn bà lăng nhăng gì, thế nhưng mỗi lần nghe có ai đó dèm pha nói gì đó không hay ho về tôi là y như rằng anh cho tôi 1 bài học chẳng hề thương tiếc. Trong khi tôi mới chỉ là người yêu chứ chưa phải là vợ của anh. 

Mà có phải mỗi thế đâu, bạn trai cũ của tôi anh còn chẳng chịu làm ăn gì. Trước khi yêu tôi thì anh h.am ch.ơi thế nào tôi chẳng cần biết, thế nhưng yêu vào rồi thì con người ta phải giúp nhau tốt lên, đằng này động viên anh đi làm thì anh đi được một vài buổi lại thôi.

Nói mãi rồi cũng chán. Bảo chia tay nhiều lần nhưng bạn trai cũ không đồng ý, cứ năn nỉ xin lỗi nên cho qua. Nhưng rồi tôi cũng nhận ra rằng người như anh sẽ chẳng bao giờ thay tính đổi nết được đâu nên thôi đành chấp nhận buông tay vì âu tôi cũng quá mệt mỏi rồi. 

Bảo chia tay nhiều lần nhưng bạn trai cũ không đồng ý, cứ năn nỉ xin lỗi nên cho qua (Ảnh minh họa)

Tôi dứt khoát chia tay, bạn trai cũ níu kéo không được, còn buông lời: "Rồi cô sẽ không sống yên được với tôi đâu". Lúc đó tôi còn tưởng là anh nói khi bực tức mà thôi chứ đàn ông đàn ang ai lại sống bẩn như thế. Ai ngờ anh không hề d.ọa.

Hơn 1 năm sau đó, cũng có vài người đàn ông đến tìm hiểu tôi nhưng ai cũng bị anh tìm cách khiến cho họ sợ hãi không dám lại gần tôi nữa. Uất ức, tôi cũng nói thẳng thừng với anh:

- Chúng ta đã chia tay rồi, anh đừng có làm phiền đến cuộc sống của tôi nữa.

- Nếu như cô không quay lại với tôi thì mọi chuyện sẽ không dừng lại ở đây đâu.

- Sống với người như anh, tôi thà không lấy ai còn hơn.

- Thế thì cô cứ đợi đấy mà ế già đi.

Đấy cũng như lời bạn trai cũ thách thức. Tôi mặc kệ, vẫn cứ thoải mái đón nhận tình cảm của những người đàn ông khác. Ai bị làm cho sợ hãi rồi tự đông xa tôi thì là do họ không có bản lĩnh mà thôi. Thời gian cứ thế trôi đi, tôi bước sang cái tuổi 29, lúc này cũng muốn ổn định rồi. Tôi cũng đang yêu một người đàn ông, anh lịch lãm, ga lăng, biết đối nhân xử thế, là người đàng hoàng. Tôi cũng đã kể rõ với anh về chuyện gã bạn trai cũ của mình, vì sợ gã sẽ làm phiền đến anh. Anh chỉ cười bảo:

- Anh chỉ quan tâm đến em thôi, còn những người khác có nói gì, đấy là việc của họ.

Dù chỉ có vài giây thôi nhưng nếu lộ ra, chồng tôi mà biết thì liệu anh có tổ chức đám cưới hay hủy bỏ đây (Ảnh minh họa)

Tôi mừng lắm vì cuối cùng cũng tìm được người đàn ông thật lòng yêu thương và hiểu mình. Thế nhưng gần đến ngày cưới của chúng tôi thì gã bạn trai cũ lại xuất hiện. Lần này, gã ta dùng bỉ ổi hơn nữa để ngăn cản tôi. Không ngờ gã hẹn tôi ra bảo thẳng:

- Tôi sẽ gửi video ngày đó tôi và cô vui vẻ với nhau làm quà mừng đêm tân hôn cho hai người nhé!

- Anh khốn nạn vừa thôi, anh có để cho tôi sống yên không?

- Cô không lấy tôi đừng hòng lấy ai hết.

Tôi uất nghẹn mà không thể làm gì được. Đúng là ngày đó có duy nhất 1 lần quay lại video bảo rằng để làm kỉ niệm, nhưng cũng chỉ được vài giây là tôi đã bắt tắt đi và nói gã xóa đi. Không ngờ gã lại không xóa. Đúng là tôi ngu dại thật sự.

Dù chỉ có vài giây thôi nhưng nếu lộ ra, chồng tôi mà biết thì liệu anh có tổ chức đám cưới hay hủy bỏ đây. Giờ tôi hoang mang, sợ hãi quá, không biết phải làm thế nào với chuyện này nữa. Nói hết tất cả với chồng sắp cưới hay cầu xin gã bạn trai cũng buông tha cho mình, hay nhờ người khác giúp mình trị gã đểu cáng kia đây.