Chia tay được 1 tuần thấy có lỗi nên gặp bạn trai xin quay lại thì anh cười khẩy chỉ vào giường: “Anh có bạn gái mới rồi”

maithuy - 06/08/2020

Đến nhà bạn trai, em gõ cửa, anh ra mở cửa với bộ dạng xộc xệch khiến em nghi hoặc nhưng nghĩ mình đến xin lỗi nên em thỏ thẻ.

Em và bạn trai quen nhau cũng đã được hơn 3 năm. Trước đó, chúng em có tìm hiểu nhau gần 1 năm trước khi chính thức trở thành người yêu. Và trong suốt quãng thời gian yêu anh, em luôn cố gắng nhất có thể để làm trọn trách nhiệm và vai trò của một người bạn gái.

Bạn trai của em nói thật thì về tất cả mọi thứ anh đều có vẻ nổi trội hơn em. Từ ngoại hình, điều kiện cho đến công việc. Chính vì thế em cứ luôn có cảm giác rất dễ mất đi anh. Thì đây cũng là tâm trạng chung của những cô gái khi yêu mà thôi.

Có cô nào yêu bạn trai có điều kiện tốt trong khi bản thân mình cũng không xứng lứa vừa đôi lắm mà lại không sợ mất đâu. Chẳng những thế bạn trai em còn rất được lòng các cô gái khác ngoài cái miệng dẻo ngọt và ngoại hình ưa nhìn. Sự ga lăng của anh khiến cho nhiều cô gái khác bất chấp việc anh đã có em là người yêu để lân la tán tỉnh. Em biết hết chứ, và đây cũng chính là lý do khiến cho chúng em chẳng ít lần cãi vã nhau.

Em nhớ đã có không biết bao nhiêu lần bạn trai của em, rõ ràng đang đi với em nhưng cứ thấy bất cứ cô gái nào gặp vấn đề là cũng lao vào giúp trong kh i người ta có thể chẳng cần đến sự giúp đỡ của anh. Thậm chí có lần cả hai đang đi xem phim, ngồi cạnh con gái, người ta có ý lân la xin số điện thoại anh cũng cho, còn nhiệt tình nói chuyện. Em có cảm giác như lúc ấy em là người thừa trong cuộc đời của bạn trai vậy.

Chia tay được 1 tuần thấy có lỗi nên gặp bạn trai xin quay lại thì anh cười khẩy chỉ vào giường: “Anh có bạn gái mới rồi” - Ảnh 1
Nguồn Internet

Em đã không ít lần tỏ rõ thái độ với bạn trai rằng:

Anh đã có em là người yêu rồi thì xin anh đừng chú ý đến những cô gái khác nữa có được không? Anh cũng phải hiểu cho cảm giác, cho suy nghĩ của em chứ.

Em buồn cười thật ý, cứ ghen tuông linh tinh là thế nào. Anh là đàn ông con trai, người ta có việc nhờ chẳng lẽ anh lại không giúp. Với lại cũng chỉ là nói chuyện bình thường chứ anh có làm gì vượt quá giới hạn với họ đâu mà em phải lo. Em yêu anh mà không tin tưởng anh à.

Nếu em nói thẳng ra em không tin được anh thì cũng hơi quá đáng. Em nghĩ mình cần phải tìm một cách nào đó để trói buộc anh ở lại bên cuộc đời em. Và rồi em nghĩ ra cách mà đến bây giờ em vẫn hối hận vì ngu ngốc.

Bạn trai em cũng đòi em không ít lần nhưng em sợ chưa chắc chắn với tình yêu này nên chưa đồng ý. Có thể đây là lý do khiến anh nghĩ chúng em chưa phải là người yêu thực sự. Chính vì thế em đã trao tất cả cho anh trong lần kỉ niệm 2 năm chúng em yêu nhau. Sau lần đó, em còn tưởng mối quan hệ của chúng em sẽ khá lên và bạn trai sẽ hỏi cưới em vì anh nói anh sẽ có trách nhiệm.

Chia tay được 1 tuần thấy có lỗi nên gặp bạn trai xin quay lại thì anh cười khẩy chỉ vào giường: “Anh có bạn gái mới rồi” - Ảnh 2
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Ai ngờ đâu bạn trai em vẫn thế, hai từ “trách nhiệm” chỉ là lời dối đầu môi của anh. Như lần gần đây nhất, bạn trai của em bỏ em không đón vì đưa cô đồng nghiệp về nhà vì đau bụng. Em giận, cãi nhau với anh. Em nghĩ bạn trai có quan hệ mờ ám với cô đồng nghiệp đó. Nhưng anh thì chối bay. Vậy là chúng em giận nhau.

Được 1 tuần trôi qua, bạn trai chẳng liên lạc gì. Em chán nản, nhiều lúc muốn kết thúc nhưng lại không chấp nhận mình trắng tay nên cứ cố níu kéo. Với lại nghĩ kĩ, có khi đúng là trong tình thế không có ai ở văn phòng, anh đưa cô đồng nghiệp về nhà cũng có lý. Thế là em đến nhà bạn trai để xin lỗi, em chấp nhận gạt danh dự đi.

Đến nhà bạn trai, em gõ cửa, anh ra mở cửa với bộ dạng xộc xệch khiến em nghi hoặc nhưng nghĩ mình đến xin lỗi nên em thỏ thẻ:

Mình quay lại đi anh, em sai rồi. Em xin lỗi.

Ai dè anh nhìn em cười khẩy, chỉ tay vào giường:

Anh có bạn gái mới rồi. Em về đi.

Em choáng váng các chị ạ. Trái tim lúc đó cứ như vỡ nát, cô gái kia nằm trên giường chơi điện thoại mặc hớ hênh nhìn em đầy bình thản:

Mới chia tay 1 tuần anh đã có bạn gái mới sao? Đồ đểu.

Đểu mà cô còn đến xin quay lại thì cô là con ngu.

Còn cô nữa, chúng tôi vừa chia tay cô đã nhảy vào, cô không biết xấu hổ hả?

Cái đó hỏi bạn trai cũ của cô đi, sao trách tôi.

Em uất quá, cho anh cái bạt tai cháy má rồi bỏ đi. Nhưng cũng chẳng thể khiến mình cảm thấy thoải mái hơn. Em càng thấy đau khổ hơn vì sự phản bội không thể ngờ được này. Tổn thương em mang, đau đớn em chịu, tất cả cũng vì dại dột, vì cả tin, vì cố chấp bên một người không hết lòng vì mình.

Hương