Chị Vân Quang Long tố Linh Lan đòi tiền để đi nâng vòng 1

Sau khi bị Linh Lan ‘bóc phốt’, chị Vân Quang Long tiếp tục livestream phản pháo, đồng thời tiết lộ một số câu chuyện khác về vợ 2 của đàn em.

Cách đây vài ngày, Linh Lan đã livestream, tố chị Mimi lấy gần 100 triệu làm giấy tờ cho Vân Quang Long qua Mỹ. Đồng thời, người chị này còn để Vân Quang Long ở nhà khó, vẫn thu tiền trọ và còn đối xử không hề tôn trọng. Trước những lời ‘bóc phốt’ này của Linh Lan, chị Vân Quang Long tiếp tục phản pháo, đồng thời kể một số chuyện không mấy tốt đẹp về vợ 2 của đàn em.

Chị Vân Quang Long tố Linh Lan đòi tiền để đi nâng vòng 1 - Ảnh 1
Linh Lan livestream tố chị Mimi cách đây vài ngày

Cụ thể, chị Mimi cho biết chính Linh Lan là người đòi qua Mỹ sống, nếu không được thì sẽ sang Úc lấy chồng, thậm chí còn nói có người đàn ông ở Cananda hứa chăm lo. Chị Vân Quang Long chia sẻ: “Nói 40 ngàn là tầm bậy, nó đang nói nó đó, cảm ơn vì đã nhắc nha. Em khóc em kể lể, ép thằng Long không kiếm đường nào cho qua đây nếu không thì em sẽ qua Úc lấy chồng chứ không muốn ở Việt Nam. Ba hồi khác em kêu có mấy anh bên Canada lo cho em… Mỗi lần con em bệnh, đòi tiền bạc ngàn sửa ngực đó, tiền đâu ra, sửa ngực bao nhiêu, em đòi đi bệnh viện nổi tiếng nhất. Mà em đâu nói sửa ngực, em nói bị bướu rồi cần người nuôi, tốn mấy trăm triệu đó.".

Chị Vân Quang Long tố Linh Lan đòi tiền để đi nâng vòng 1 - Ảnh 2
Chị Mimi rất thân thiết với Vân Quang Long

Đồng thời, chị Mimi còn kể mỗi lần bé Helen ốm là Linh Lan lại đòi tiền. Có lần còn đòi tiền đi nâng ngực, nói dối bị bệnh rồi đòi hàng trăm triệu. Chị Vân Quang Long còn tiết lộ Linh Lan đòi tiền mua xe: “Con Vân gửi tiền qua đây đưa bớt cho chị mà thằng Long nó vẫn nói em đòi tiền mua xe, tiền này, tiền kia kia là người ta đứng ra gửi cho em. Ai lấy thằng Long 40 ngàn, ai lấy, lấy đi tù rồi sao. Đừng nói tiền bạc với chị, tiền bạc phải nói em nha Lan, sao em lật lọng quá vậy. Ước gì đừng có dịch hay cách ly và chị đang ở Việt Nam đó".

Chị Vân Quang Long tố Linh Lan đòi tiền để đi nâng vòng 1 - Ảnh 3
Mimi lo lắng trong đám tang của em kết nghĩa

Ngoài tố lúc nào cũng đòi tiền chồng, chị Vân Quang Long còn tiết lộ Linh Lan không hề tôn trọng Ái Vân, không quý mến 2 con riêng của chồng: “Nhắc đến ngày 8/3 thằng Long gửi về cho Trác Kỳ, Trác Hy 200 USD, chứ em đừng nói gửi cho bà Vân, ba hồi em kêu con Vân. Có ăn học mà sao kì quá vậy em… Nói đến con thì tiền chia cho 3 đứa, chụp ảnh đưa 3 đứa lên mạng đúng không. Thằng Long vừa bỏ hình Trác Kỳ, Trác Hy là 10 phút sau nó gọi bắt tháo xuống, chỉ 1 mình Helen mới ok. Ủa Lan, em cũng có con mà, em đến sau phải chịu, tụi nó cũng là con nít. Tại sao em không có lòng bác ái?".

Chị Vân Quang Long tố Linh Lan đòi tiền để đi nâng vòng 1 - Ảnh 4
Vân Quang Long đã yên nghỉ nhưng những người thân vẫn không ngừng khẩu chiến

Chị Mimi cho bết không muốn mọi chuyện ồn ào đến mức này. Tuy nhiên, cô vẫn phải nói để mọi người hiểu rõ được vấn đề. Về phía Linh Lan, hiện tại vẫn chưa có phản hồi gì thêm về những câu chuyện mà chị Vân Quang Long vừa tiết lộ. Nhiều người cho rằng, tất cả người thân của Vân Quang Long nên dừng khẩu chiến lại, để cố ca sĩ được ra đi 1 cách thanh thản nhất. Về phía bố mẹ Vân Quang Long, hai ông bà mới đây đã nộp đơn trình báo công an vì liên tục bị đăng thông tin vu khống, ảnh hưởng tới danh dự.

Chị Vân Quang Long tố Linh Lan đòi tiền để đi nâng vòng 1 - Ảnh 5
Mimi tố Linh Lan không hề yêu thương con riêng của chồng

Chị Vân Quang Long tố Linh Lan đòi tiền để đi nâng vòng 1 - Ảnh 6
Bố mẹ Vân Quang Long phải trình báo công an vì danh dự bị bôi nhọ

Chị Vân Quang Long tố Linh Lan đòi tiền để đi nâng vòng 1 - Ảnh 7
Vân Quang Long đã qua đời nhưng chuyện gia đình vẫn chưa được yên

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088. Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12/2020. Vân Quang Long có 2 con chung với vợ cũ, 1 con gái với vợ thứ 2 là Linh Lan. Hiện tại, Linh Lan đang cố gắng từng ngày để chăm sóc tốt cho bé Helen.

Nguồn: Facebook nhân vật