Chí Trung phản ứng gắt khi bị nhắc đeo khẩu trang

Diễn viên Chí Trung bất ngờ đáp trả gay gắt khi đăng tải một tấm ảnh mà nhiều cư dân mạng tràn vào bắt đeo khẩu trang: "Nhàm chán".

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung vừa chia sẻ một dòng trạng thái vui mừng khi đội tuyển Việt Nam ghi được 2 bàn thắng vào lưới UAE: "Sáng nay ưỡn ngực đi làm vì đêm qua Đội tuyển Việt Nam làm được…2 nhát!", cùng với đó là một bức ảnh đứng ở một quán cà phê trên phố Hà Nội.

Chí Trung chia sẻ hình ảnh sau trận Việt Nam - UAE.

Câu chuyện sẽ không có gì đáng nói khi nhiều khán giả tràn vào trang cá nhân của nam nghệ sĩ hỏi cùng một câu: "Tại sao dịch mà không mang khẩu trang". Bởi lẽ, đây là thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp nên mỗi người đều phải chấp hành nghiêm chỉnh vấn đề đeo khẩu trang khi ở nơi công cộng.

Nam nghệ sĩ được nhắc nhở đeo khẩu trang mùa dịch tuy nhiên phản ứng khá gay gắt.

Tuy nhiên, khi gặp quá nhiều câu hỏi liên quan đến khẩu trang, Chí Trung đã vào đáp trả khá gay gắt: "Thôi hỏi những câu như thế được không, nó nhàm chán và đơn điệu lắm". Chứng kiến được dòng chia sẻ này, phần lớn khán giả đều không hài lòng với nam nghệ sĩ, họ cho rằng mình chỉ quan tâm nhắc nhở thần tượng nhưng nhận lại một kết quả không đẹp.

Nhiều người cũng thấy bất ngờ trước câu trả lời của Chí Trung với khán giả.

Đây không phải là lần đầu tiên nam nghệ sĩ có những phản ứng gay gắt. Trước đó, khi đăng nhiều bức ảnh chụp cùng bạn gái kém tuổi lên trang cá nhân, Chí Trung cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Chí Trung đăng nhiều ảnh bạn gái cũng bị "ném đá".

Nguồn tổng hợp