Chi tiết Hồ Văn Cường bị nghi mất quyền quản lý Facebook

Nhiều netizen đã nhìn ra những điểm đáng ngờ cho thấy người thật sự đang quản lý Facebook của Hồ Văn Cường không phải là Hồ Văn Cường.

Mối quan hệ được cho là "cơm không lành, canh không ngọt" của Phi Nhung và con nuôi vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hết câu chuyện Hồ Văn Cường bị quản lý giữ toàn bộ cát xê và tiền thưởng, netizen tiếp tục bất ngờ khi biết được cuộc sống khốn khổ trong gia đình của cậu bé. "Con chỉ mong mọi việc có thể dừng lại tại đây để có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử. Con đang chuẩn bị thi và con cũng đã rất áp lực", dù đã 5 lần 7 lượt lên tiếng xin lỗi nhưng gia đình nam ca sĩ và Phi Nhung vẫn bị đem ra bàn tán.

Mới đây, không ít khán giả đã nhận ra điều bất thường qua dòng chia sẻ mới nhất của Hồ Văn Cường trên Facebook có dấu tick xanh chính chủ.

Nhiều giả thuyết cho rằng Facebook cá nhân này hiện đang bị một bên khác tác động vào

Theo đó, status trích dẫn nguyên vẹn chia sẻ từ bố mẹ ruột. Tuy nhiên, cách xưng hô như người xa lạ: ông Hồ Văn Mười, mẹ Hồ Văn Cường,... làm nhiều người liên tưởng đến việc tài khoản mạng xã hội này đã bị sự tác động từ ai đó.

Để so sánh với những status cũ của Hồ Văn Cường, netizen nhận ra nhiều điểm đáng nghi ngờ.
Netizen bàn tán xôn xao: "Bài này kiểu như người khác đăng chứ Cường làm gì mà nói chuyện kiểu như vậy".
Fan ruột của nam ca sĩ đồng tình với nghi vấn cậu bé đang bị kiểm soát Facebook cá nhân.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người cũng đồng tình với ý kiến này và cho rằng, ekip của Phi Nhung là người đứng sau mọi lời chia sẻ của Hồ Văn Cường trong những ngày qua.