Chị gái cô dâu lao vào hôn tới tấp chú rể làm quan khách hốt hoảng

Đây được cho là tình huống dở khóc dở cười và hi hữu nhất từ trước đến nay, khi trong đám cưới em gái, chị dâu lại lao vào hôn em rể khiến nhiều người bất ngờ.

Trong ngày 10/6 vừa qua, MXH Ấn Độ lan truyền nhanh chóng một đoạn video về một sự việc khó tin diễn ra trong một đám cưới tại bang Madhya Pradesh, miền Trung Ấn Độ khiến không ít người ngỡ ngàng, sững sờ trước hành động khó tin.

Clip: Chị gái lao vào hôn tới tấp em rể ngay trong đám cưới em gái mình. 

Sau khi các thủ tục đám cưới của cặp đôi được hoàn tất, nhiếp ảnh gia yêu cầu cặp vợ chồng mới cưới nán lại trên sân khấu cùng hai bên gia đình chụp ảnh kỉ niệm nhằm mục đích lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc. Khi đằng nhà gái lên chụp hình, một tình huống bất ngờ và được cho là hi hữu nhất từ trước đến nay đã xảy ra trước sự chứng kiến của hàng trăm quan khách cũng như hai bên gia đình thông gia.

Đó chính là chị gái của cô dâu, cô gái có mái tóc đen dài, mặc bộ sari màu vàng nổi bật đang ngồi cạnh chú rể đột nhiên quay sang ôm chầm rồi hôn lên đôi môi em rể làm ai nấy cũng phải nháo nhào về hành động khó hiểu này.

Cô chị đột nhiên quay sang lao vào em rể hôn tới tấp trước mắt nhiều người ở đó.

Trước tình huống bất ngờ, người em rể chỉ có thể chịu trận bởi bị người chị ôm chặt cổ về phía trước, không thể cử động Sau khi hôn đâu đó xong xuôi, cô chị nhanh chóng rời khỏi chỗ ngồi. Trong khi mọi người xung quanh thực sự thấy bàng hoàng thì chú rể lại quay sang nhìn cô dâu nở nụ cười tươi rói.

Thậm chí, họ còn sốc hơn cả chính là thái độ của cô dâu, dù chứng kiến toàn cảnh cô nàng cũng không tỏ thái độ giận dữ mà chỉ coi đây là một trò đùa và cười trừ cho qua chuyện. Nhiều người suy đoán rằng, chị dâu và em rể có tình cảm với nhau nhưng một lý do nào đó lại trả thành người một nhà với thân phận hoàn toàn khác biệt hay người chị thầm thương trộm nhớ chú rể của em gái mình nên khi tổ chức đám cưới thấy uất ức nên đã làm liều.

Sau khi hôn xong người chị nhanh chóng rời đi, chú rể và cô dâu nhìn nhau tươi cười như chưa có chuyện gì xảy ra trước đó.

Tuy nhiên, những suy đoán này hoàn toàn không đúng do người nhà của hai bên gia đình đều khẳng định, hai người trước đó không hề có tình cảm gì với nhau.

Hành động bất ngờ của chị cô dâu chỉ đơn giản là để góp vui mừng hạnh phúc cho em mình lấy được người chồng như ý mà thôi. Song, không chỉ dân mạng mà những người tham dự lễ cưới đã chỉ trích hành động quá lố này của ngươi chị. Đồng thời, họ cũng không mong muốn thấy trò đùa nhố nhăng này xuất hiện thêm bất cứ trong đám cưới nào nữa.

Tổng hợp