Chị em sinh đôi lấy anh em sinh đôi rồi sinh con cùng một lúc

Sau 2 năm kết hôn, cặp chị em sinh đôi lấy anh em sinh đôi đều đã sinh em bé. Tuy nhiên, ngoại hình 2 đứa trẻ không giống nhau như nhiều người dự đoán. 

Briana và Brittany Deane vốn là cặp chị em sinh đôi dính lấy nhau như hình với bóng từ khi còn bé. Hồi chưa lập gia đình, cả hai luôn mong muốn có thể kết hôn với một cặp anh em sinh đôi nào đó để được ở cạnh nhau.

4 thành viên trong gia đình đặc biệt nổi tiếng nước Mỹ.

Và thật đặc biệt, điều ước của họ đã thành hiện thực. Vào năm 2017, hai chị em tình cờ quen biết hai anh em sinh đôi Jeremy và Josh Salyers khi họ cùng tham gia Ngày hội thường niên của các cặp song sinh ở Twinsburg, bang Ohio, Mỹ. Jeremy và Josh sau đó đã theo đuổi chị em Briana và Brittany. Chỉ một năm sau đó, hai cặp đôi chính thức về chung một nhà.

Năm 2018, một đám cưới đặc biệt được diễn ra.

Đám cưới đặc biệt của hai cặp song sinh giúp họ nhanh chóng trở nên nổi tiếng ở Mỹ bởi cả hai cô dâu, chú rể giống nhau y đúc. Hậu kết hôn, họ sống chung thành một đại gia đình và lên kế hoạch cho việc sinh em bé cùng lúc rồi cùng nhau nuôi dạy con cái.

Hai cặp đôi chung sống dưới một mái nhà.

Sau hai năm chung sống vợ chồng, Briana và Brittany đều có tin vui. Cặp đôi em gái Brittany và em trai Josh mang thai trước anh chị của họ 3 tháng. Xét về vai vế trong gia đình, con cái của hai cặp sinh đôi khi chào đời sẽ trở thành anh chị em họ của nhau. Song xét trên phương diện sinh học, chúng có gen như anh chị em ruột.

Cặp chị em song sinh đã trải qua quá trình thai kỳ cùng nhau.

Cuối tháng 1/2021, vợ chồng người em vui mừng chào đón bé trai Jett kháu khỉnh chào đời. Tới cuối tháng 4, đại gia đình lại "kết nạp" thêm 1 thành viên nữa, đó là bé trai Jax (con của Briana và Jeremy).

Jett và Jax chỉ hơn kém nhau 3 tháng tuổi

Nhiều người đã không khỏi tò mò về ngoại hình của hai đứa trẻ sẽ thế nào khi được sinh ra bởi những ông bố bà mẹ giống hệt nhau. Xuất hiện trên một gameshow truyền hình Expresse Sisters mới đây, hai cặp vợ chồng song sinh lần đầu khoe diện mạo của hai nhóc tì. Briana và Brittany tiết lộ, hai em bé được hai mẹ cho bú sữa chung với nhau.

Mặc dù bố mẹ chúng giống nhau như hai giọt nước nhưng 2 bé lại không có nhiều nét tương đồng.

Tuy nhiên, ngoại hình của Jax và Jett không có nhiều nét tương đồng như nhiều người tưởng tượng. Dẫu vậy, đây không phải vấn đề quan trọng đối với họ bởi chỉ cần các con lớn lên khỏe mạnh, cùng nhau trưởng thành mà thôi.

Anh Jeremy bộc bạch: "Tôi cảm thấy mình cũng là bố của Jett và chắc chắn em trai tôi cũng coi Jax là con. Chúng tôi sống chung hòa thuận với nhau như một gia đình chứ chưa bao giờ cảm thấy là hai gia đình nhỏ ghép lại".

Lược dịch theo Insider