Chỉ đích danh 3 con giáp giàu có nhất tháng 10 Âm

Ngay trong tuần đầu của tháng 10 Âm, những con giáp này đã nhận tin vui tới tấp. Đây còn là top con giáp may mắn, phát tài giàu có bậc nhất trong tháng.

TUỔI THÂN

Tháng 10 Âm là thời điểm người tuổi Thân “chạy nước rút” để hoàn thành những mục tiêu mới. Con giáp này sẽ tập trung tối đa vào công việc và cải thiện tài chính. Tam hợp Thân – Tý – Thìn tiếp tục mang tới vận khí cát lành cho những chú khỉ. Người tuổi Thân sẽ có sự bứt phá ngoạn mục về cả sự nghiệp và tiền tài trong thời gian này.

Về vận trình công danh, người tuổi Thân thăng tiến thuận lợi. Đường quan lộ rộng mở vô cùng, con giáp này suôn sẻ thăng chức tăng lương. Dù có đối thủ cạnh tranh, con giáp này cũng chiến thắng bằng chính năng lực và bản lĩnh của mình. Không những thế, nhờ Cát Tinh cao chiếu, Thân còn may mắn phát tài.

Người tuổi Thân là một trong những con giáp giàu có, dư giả về tiền bạc tháng 10 Âm.

Bản mệnh của người tuổi này cho thấy sự tăng trưởng đáng kể về mặt tài chính. Điểm sáng lớn nhất là thu nhập tới từ các công việc phụ. Các khoản thu đổ về dồn dập làm người tuổi Thân càng sung túc, giàu sang. Bạn còn được hoàn trả một món nợ lớn, khiến tài khoản tăng dư chóng mặt.

TUỔI DẬU                                              

Bước vào quý cuối của năm 2020, người tuổi Dậu có vận trình hanh thông, suôn sẻ hơn rõ rệt. Nguyệt Lệnh lâm đất, con giáp này vượng từ công danh đến tiền tài. Dậu chứng minh được năng lực vượt trội, được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn. Vị thế của con giáp này cũng được nâng lên nấc mới.

Những thành tích xuất sắc cũng kéo theo tài vận tăng trưởng đáng kể. Trong nửa đầu tháng 10, người tuổi Dậu củng cố nền tảng kinh tế vững chắc. Các khoản thưởng hay phụ cấp, hoa hồng đều tăng lên. Túi tiền của những chú gà liên tục được Thần Tài “rót lộc”.

Người tuổi Dậu có Thần Tài bao bọc, tài lộc ùn ùn đổ về.

Tử vi tháng 10 Âm cũng cho thấy, con giáp này có lộc nếu làm ăn xa. Người kinh doanh, làm ăn “trúng mánh”, có mối lớn, lợi nhuận tăng vùn vụt. Về cuối tháng, Dậu còn hoàn thành được một mục tiêu tài chính, liên quan tới nhà cửa, xe cộ.

TUỔI MÃO

Mão hãy chuẩn bị tinh thần cho chuỗi vận may liên hoàn trong tháng 10 Âm. Sự nghiệp của con giáp này có bước ngoặt mới. Những chú mèo sẽ được quý nhân giúp đỡ, tạo đà bật xa, thăng quan tiến chức. Đường công danh thời gian này lên như diều gặp gió. Bạn không chỉ có quyền lực mà sức ảnh hưởng cũng rộng hơn.

Không chỉ sự nghiệp thăng hoa, tài chính của người tuổi Mão cũng lên hương gấp bội. Tháng 10 Âm là giai đoạn tiền bạc “nở rộ”, gặt hái “thành quả” mà bạn vun trồng bấy lâu. Mão có được thành công từ công việc, lương thưởng đều tăng. Thu nhập trong tháng còn tới từ các công việc, dự án tay trái.

Mão vốn đa tài, kiếm được dồi dào từ nhiều công việc một lúc.

Con giáp này còn trở thành ngôi sao may mắn của người xung quanh. Bạn bè hoặc người thân cũng được hưởng “ké” vận son của Mão. Ai làm ăn chung, hợp tác cùn bạn trong tháng cũng bội thu tài lộc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!