Chị dâu Diệp Lâm Anh ghép trứng sinh đôi để nhận quà khủng từ nhà chồng

Chị dâu Diệp Lâm Anh có ý định ghép trứng sinh đôi cả nếp lẫn tẻ để nhận được món quà là khách sạn và 1 căn nhà từ bố chồng.

Sau đám cưới hoành tráng, đẹp như mơ thì cuộc sống của Xemesis và Xoài Non cũng lấp lánh chẳng kém. Mới đây, trong chương trình ‘Gõ cửa thăm nhà’, vợ chồng Xoài Non đã có những chia sẻ rất đỗi thú vị về cuộc sống hiện tại.

Chị dâu Diệp Lâm Anh ghép trứng sinh đôi để nhận quà khủng từ nhà chồng - Ảnh 1

Chị dâu Diệp Lâm Anh ghép trứng sinh đôi để nhận quà khủng từ nhà chồng - Ảnh 2
Diệp Lâm Anh và Xoài Non rất thân thiết.

Dù mang tiếng là ‘đào mỏ’ khi tổ chức đám cưới nam streamer giàu nhất Việt Nam – anh họ Diệp Lâm Anh – lúc tròn 18 tuổi được vài ngày, tuy nhiên cho tới hiện tại Xoài Non vẫn rất tự hào vì được gia đình chồng đặc biệt yêu quý. Khi được Quốc Thuận và Ngọc Lan hỏi về kế hoạch sinh con, chị dâu Diệp Lâm Anh chẳng ngại ngần chia sẻ: “Bố chồng bảo nếu em sinh con trai sẽ cho khách sạn, con gái thì cho căn nhà, sinh đôi thì cho cả hai. Vợ chồng em dự định nếu trong năm nay không để tự nhiên được sẽ đi ghép trứng cả nam lẫn nữ. Em chỉ sinh một lần thôi chứ hai lần chắc em trầm cảm".

Chị dâu Diệp Lâm Anh ghép trứng sinh đôi để nhận quà khủng từ nhà chồng - Ảnh 3

Chị dâu Diệp Lâm Anh ghép trứng sinh đôi để nhận quà khủng từ nhà chồng - Ảnh 4
Xemesis và Xoài Non thoải mái chia sẻ về cuộc sống

Nghe danh lấy chồng siêu giàu đã khiến mọi người xuýt xoa, qua lời chia sẻ của chị dâu Diệp Lâm Anh về tính hào phóng của các thành viên trong gia đình thì nhiều người còn ngưỡng mộ hơn nữa. Ngoài chuyện nhận được quà khủng, Xoài Non cho biết cũng muốn ghép trứng sinh đôi là để có con sớm, bố mẹ không lệch tuổi quá nhiều với con, sau này sẽ dễ hiểu tâm lý hơn.

Chị dâu Diệp Lâm Anh ghép trứng sinh đôi để nhận quà khủng từ nhà chồng - Ảnh 5
Xoài Non sẽ ghép trứng sinh đôi để nhận quà khủng.

Chị dâu Diệp Lâm Anh ghép trứng sinh đôi để nhận quà khủng từ nhà chồng - Ảnh 6
Cô nàng cũng xúc động khi nói về chuyện quá khứ bồng bột không nghe lời cha mẹ

Đám cưới tiền tỷ của Xemesis và Xoài Non từng khiến mọi người choáng váng khi tổng số tiền bỏ ra để làm đám cưới, tính tất cả cũng như trừ khoản tài trợ rơi vào khoảng 2,1 tỷ đồng. Riêng từ bộ ảnh cưới công phu cho tới loạt váy cưới của cô dâu đã được dân mạng đồn đoán và tính sương sương tới 28 tỷ. Một điểm đáng chú ý khắc nữa trong đám cưới ‘khủng’ của streamer giàu nhất Việt Nam đó là dàn siêu xe 20 tỷ đồng góp mặt trong đoàn rước dâu.

Chị dâu Diệp Lâm Anh ghép trứng sinh đôi để nhận quà khủng từ nhà chồng - Ảnh 7
Bố chồng của Xoài Non (mặc vest đen) quả là 1 ông bố chịu chi

Chị dâu Diệp Lâm Anh ghép trứng sinh đôi để nhận quà khủng từ nhà chồng - Ảnh 8

Chị dâu Diệp Lâm Anh ghép trứng sinh đôi để nhận quà khủng từ nhà chồng - Ảnh 9

Chị dâu Diệp Lâm Anh ghép trứng sinh đôi để nhận quà khủng từ nhà chồng - Ảnh 10
Cuộc sống đầy đủ của cặp đôi này khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Xemesis và Xoài Non luôn là cặp đôi được yêu thích nhất trong giới streamer nhờ chuyện tình ngọt ngào cùng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đám cưới của cặp đôi được diễn ra vào ngày 14/11/2020 vừa qua khiến dân tình không khỏi “mắt chữ A mồm chữ O" về độ xa hoa cũng như chịu chi của cả hai, thậm chí còn hoành tráng hơn hôn lễ ngôi sao hạng A.

Nguồn: Tổng hợp