Chi Dân gắng gượng đi diễn sau tang lễ của mẹ

Hình ảnh Chi Dân gắng gượng trở lại với công việc nghệ thuật khi vừa hoàn thành hậu sự cho mẹ khiến người hâm mộ nam diễn viên cảm thấy xót xa.

Những ngày qua, nam ca sĩ Chi Dân đang vô cùng suy sụp khi mẹ ruột của anh vừa nhắm mắt xuôi tay sau một thời gian hống chọi với bệnh tật. Qua trang cá nhân, Chi Dân liên tục chia sẻ những bài viết thể hiện sự đau buồn sau khi mất mẹ: “Cảm ơn mẹ đã mang con đến cuộc sống này, hẹn kiếp sau mình lại làm mẹ con tiếp mẹ nhé. Vĩnh biệt mẹ, mẹ ra đi thanh thản, đừng bận tâm về con và anh chị em trong gia đình nữa. Bé Hiếu của mẹ đã trưởng thành và sẽ luôn nhớ những gì mẹ dặn dò, con yêu mẹ và gia đình này rất nhiều mẹ ơi".

Chi Dân gắng gượng đi diễn sau tang lễ của mẹ - Ảnh 1
Giọng ca sinh năm 1989 suy sụp vì mẹ đã không còn.

Tuy nhiên, là một nghệ sĩ, ngay sau khi lo liệu xong xuôi đám tang cho mẹ, Chi Dân gắng gượng trở lại với công việc để giải quyết nốt những hợp đồng đã ký, những lời hứa với khán giả đã có từ trước đó.

Chi Dân gắng gượng đi diễn sau tang lễ của mẹ - Ảnh 2

Chi Dân gắng gượng đi diễn sau tang lễ của mẹ - Ảnh 3

Vài ngày sau tin buồn, nam ca sĩ đã chính thức trở lại với sân khấu. Tuy nhiên, hình ảnh Chi Dân gắng gượng đi diễn khiến nhiều người không khỏi xót xa. Anh chia sẻ hình ảnh đượm buồn: “Lát nữa lên sân khấu không biết cười nổi không đây", “Buồn gì thì buồn chứ vẫn làm tròn công việc, đang cố gắng lắm đây".

Chi Dân gắng gượng đi diễn sau tang lễ của mẹ - Ảnh 4Chi Dân gắng gượng đi diễn sau tang lễ của mẹ - Ảnh 5

Có thể thấy, gương mặt Chi Dân phờ phạc thấy rõ. Ánh mắt của nam ca sĩ cũng rất mệt mỏi và tràn ngập nỗi buồn. Trải qua một cú sốc quá lớn, Chi Dân khó có thể hồi phục tinh thần trong ngày một ngày hai.

Chi Dân gắng gượng đi diễn sau tang lễ của mẹ - Ảnh 6

Tuy nhiên, vì khán giả, nam ca sĩ vẫn dốc hết sức mình để trình diễn những tiết mục hoàn hảo nhất phục vụ khán giả và những người yêu thương mình.

Chi Dân gắng gượng đi diễn sau tang lễ của mẹ - Ảnh 7

Dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ cũng đã gửi lời an ủi đến Chi Dân và mong nam ca sĩ sớm vượt qua nỗi đau này.

Chi Dân gắng gượng đi diễn sau tang lễ của mẹ - Ảnh 8

Chi Dân gắng gượng đi diễn sau tang lễ của mẹ - Ảnh 9
Qua những hình ảnh được khán giả chụp lại tại sự kiện, có thể thấy Chi Dân gắng gượng vượt nỗi đau cá nhân, thể hiện sự chuyên nghiệp của một nghệ sĩ.

Thông tin về Chi Dân

Chi Dân sinh năm 1989, tên thật là Nguyễn Trung Hiếu. Anh là một nam ca sĩ, nhạc sĩ người Việt Nam. Chi Dân có nhiều bản hit nổi tiếng như: 1,2,3,4; Điều anh biết hay Tìm em trong mơ,… Anh từng đạt nhiều giải thưởng của Làn Sóng Xanh, Zing Music Awards,… và có tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Nguồn: Tổng hợp