Chi Dân đau lòng chia sẻ thông tin tang lễ của mẹ

Chỉ còn ít giờ nữa là Chi Dân và mẹ mãi mãi cách biệt. Nam ca sĩ đã cố kìm nén xúc động, chia sẻ thông tin tang lễ mẹ lên Facebook để mọi người cùng biết.

Những ngày vừa qua, dù Chi Dân và rất nhiều khán giả đã cầu nguyện cho mẹ nam ca sĩ nhưng bà đã không may mắn qua khỏi. Được biết mẹ Chi Dân tái phát bệnh cũ, dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa song tình hình sức khỏe không mấy khả quan. Bà qua đời vào ngày hôm qua 18/4 và hưởng thọ 74 tuổi. Ba mất sớm, mẹ là tất cả đối với Chi Dân. Vì thế, khi mẹ qua đời, nam ca sĩ vô cùng suy sụp. Mới đây, Chi Dân đã cập nhật cáo phó của mẹ lên Facebook, đồng thời chia sẻ: “Yên nghỉ nhé mẹ! Con yêu mẹ!" khiến không ít người cảm động.

Chi Dân đau lòng chia sẻ thông tin tang lễ của mẹ - Ảnh 1
Chi Dân chia sẻ cáo phó của mẹ

Theo như thông tin ở cáo phó thì lễ nhập quan của mẹ Chi Dân đã được diễn ra vào lúc 6h sáng nay. Lễ động quan được tổ chức vào 9h ngày 20/4 và sau đó sẽ được an táng tại đất nhà Hà Tiên. Rất đông người thân, bạn bè và khán giả đã vào động viên Chi Dân, để anh sớm vượt qua nỗi đau và mất mát quá đỗi lớn lao này.

Chi Dân đau lòng chia sẻ thông tin tang lễ của mẹ - Ảnh 2
Dù đau buồn nhưng nam ca sĩ không để hình đại diện màu đen như thường lệ, thay vào đó anh thay ảnh mẹ con vui vẻ bên nhau

Khi bệnh của mẹ trở nặng, Chi Dân đã rất buồn và lo lắng. Nam ca sĩ còn chia sẻ thông tin cá nhân của mẹ lên mạng, nhờ mọi người cầu nguyện giúp để bà sớm qua được kiếp nạn này. Ai cũng cảm động và khâm phục sự hiếu thảo của Chi Dân.

Chi Dân đau lòng chia sẻ thông tin tang lễ của mẹ - Ảnh 3

Chi Dân đau lòng chia sẻ thông tin tang lễ của mẹ - Ảnh 4
Trước đó, Chi Dân đã rất lo lắng khi bệnh tình của mẹ trở nặng.

Sinh ra trong một gia đình đông anh em lại không khá giả nhưng nam ca sĩ được mẹ chăm sóc chu đáo và dành cho mọi điều đẹp đẽ nhất. Khi con đường sự nghiệp gặp khó khăn, thử thách, chính mẹ Ánh đã là người động viên, khích lệ nam ca sĩ bước tiếp. Bà vay tiền, làm lụng để con trai có một khoản tài chính làm album, mua bài hát. Chính mẹ Ánh cũng là người khuyên Chi Dân lên Sài Gòn theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật khi thấy con trai chùn bước, muốn ở quê nhà làm việc.

Chi Dân đau lòng chia sẻ thông tin tang lễ của mẹ - Ảnh 5
Chi Dân rất thương mẹ!

Chi Dân (sinh năm 1989) tên thật là Nguyễn Trung Hiếu là một nam ca sĩ, nhạc sĩ người Việt Nam. Anh có nhiều bản hit nổi tiếng như: 1,2,3,4; Điều anh biết hay Tìm em trong mơ,… Anh từng đạt nhiều giải thưởng của Làn Sóng Xanh, Zing Music Awards,…

Nguồn: Facebook nhân vật