Chi Dân cầu nguyện cho mẹ sớm khỏi bệnh

Người hâm mộ đang cùng Chi Dân cầu nguyện để mẹ của nam ca sĩ sớm ngày khỏe lại. Fans và các đồng nghiệp của nam ca sĩ hết sức lo lắng, xót xa.

Cách đây ít giờ, Chi Dân khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi bất ngờ đăng tải một bài viết thông báo tình hình bệnh trọng của mẹ ruột. Cụ thể, thân mẫu của nam ca sĩ đang phải nhập viện điều trị khiến anh hết sức bất an. Chi Dân cầu nguyện cho mẹ sớm tai qua nạn khỏi một cách tha thiết và chân thành.

Chi Dân cầu nguyện cho mẹ sớm khỏi bệnh - Ảnh 1

Nam ca sĩ nghẹn ngào viết: “Nam mô Đại Từ Đại Bi Cứu Khổ Cứu Nạn Quán Thế Âm Bồ Tát. Xin hãy cứu lấy mẹ con qua cơn đại nạn này. Mẹ con tên Dương Thị Ánh sinh năm 1950, tuổi mèo, 71 tuổi, ngụ tại 12 Đoàn Thị Điểm – cư xá mới – Huyện Kiên Lương – Tỉnh Kiên Giang. Cầu trời khẩn Phật động lòng thương xót cứu lấy mẹ con. Mọi người cùng cầu nguyện như vậy để cứu lấy mẹ của Bé Hiếu nha mọi người. Hiếu xin cảm tạ & mang ơn rất nhiều. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT".

Chi Dân cầu nguyện cho mẹ sớm khỏi bệnh - Ảnh 2
Chi Dân đăng ảnh nắm tay mẹ.

Chi Dân cầu nguyện cho mẹ sớm khỏi bệnh - Ảnh 3

Theo chia sẻ của Chi Dân, mẹ anh đã cao tuổi và đang mắc bệnh không nhẹ. Nam ca sĩ mong mọi người cùng anh gửi cho mẹ những lời chúc bình an để bà sớm ngày hồi phục. Thấy Chi Dân cầu nguyện vì mẹ, ca sĩ Phi Nhung cũng dành cho anh sự chia sẻ.

Chi Dân cầu nguyện cho mẹ sớm khỏi bệnh - Ảnh 4
Đông đảo người hâm mộ cùng Chi Dân cầu nguyện cho bệnh tình của bác gái sớm thuyên giảm.

Chi Dân cầu nguyện cho mẹ sớm khỏi bệnh - Ảnh 5

Sinh ra trong một gia đình đông anh em lại không khá giả nhưng Chi Dân được mẹ chăm sóc chu đáo và dành cho mọi điều đẹp đẽ nhất. Khi con đường sự nghiệp gặp khó khăn, thử thách, chính mẹ Ánh đã là người động viên, khích lệ nam ca sĩ bước tiếp. Bà vay tiền, làm lụng để con trai có một khoản tài chính làm album, mua bài hát. Chính mẹ Ánh cũng là người khuyên Chi Dân lên Sài Gòn theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật khi thấy con trai chùn bước, muốn ở quê nhà làm việc.

Chi Dân cầu nguyện cho mẹ sớm khỏi bệnh - Ảnh 6

Chi Dân luôn tự nhủ phải cố gắng mỗi ngày để có thể báo hiếu mẹ, phụ giúp gia đình. Nam ca sĩ tâm sự: “Bây giờ, với lịch làm việc dày đặc, Dân không thường xuyên về quê. Những lúc mệt mỏi với công việc, Dân chỉ muốn về nhà với gia đình. Nhiều lúc, Dân cảm thấy sự nghiệp càng đi lên thì càng đơn độc. Còn nói về cuộc sống, mẹ chính là người có ảnh hưởng nhiều nhất đến Dân. Mình làm gì cũng nghĩ đến mẹ. Ba Dân mất sớm, một mình mẹ lo cho 8 anh chị em trong nhà. Nên những điều Dân đang làm bây giờ đều vì mẹ. Tuy vậy, Dân rất ít khi tâm sự với mẹ vì sợ mẹ buồn. Với mình, mẹ là người để Dân yêu thương, chăm sóc. Còn những tâm sự của mình thì Dân tự giải quyết".

Chi Dân cầu nguyện cho mẹ sớm khỏi bệnh - Ảnh 7Chi Dân cầu nguyện cho mẹ sớm khỏi bệnh - Ảnh 8

Ba mất sớm, mẹ là tất cả đối với Chi Dân. Vì thế, khi sức khỏe của mẹ yếu đi, nam ca sĩ vô cùng suy sụp. Anh chỉ biết cầu nguyện và ở bên mẹ để bà vui vẻ. Tấm lòng của nam ca sĩ đã khiến cư dân mạng cảm động.

Nguồn: Tổng hợp