Chi 12 tỷ xây biệt thự, người đàn ông tức giận nhận căn biệt thự mất 1 nửa

Bỏ 12 tỉ xây biệt thự trong mơ và chờ đợi suốt 3 năm ròng rã để được vào nhà mới nhưng người đàn ông này ôm nghẹn vì tin lầm chủ thầu trình độ “ao làng". 

Câu chuyện hy hữu này xảy ra tại Nepaln. Theo đó, người đàn ông tên Bishnu Aryal đã chi 12 tỉ đồng để xây biệt thự trên một lô đất ở thành phố Sydney (Australia). Tuy nhiên chủ thầu tên Zac Homes đã biến giấc mơ của Bishnu thành cơn ác mộng sau 3 năm thi công.

Chi 12 tỷ xây biệt thự, người đàn ông tức giận nhận căn biệt thự mất 1 nửa - Ảnh 1
Ông Bishnu Aryal và căn nhà sau 3 năm chờ đợi.

Trước đó hai bên đã thỏa thuận xây dựng một ngôi nhà ở khu vực Công viên Edmondson. Ngôi nhà này sẽ được hoàn thiện hoàn hảo trong 1 năm. Tuy nhiên hết lần này tới lần khác, Zac Homes lấy lý do thuyết phục gia đình Bishnu Aryal để rồi 3 năm sau ngôi nhà mới được bàn giao.

Chi 12 tỷ xây biệt thự, người đàn ông tức giận nhận căn biệt thự mất 1 nửa - Ảnh 2
Nếu có 12 tỉ đồng bạn có xây căn nhà như này không?

Cứ ngỡ sự tích cóp tiết kiệm và cả 3 năm chờ đợi sẽ nhận được ngôi nhà trong mơ nhưng Bishnu Aryal đã sốc khi được bàn giao ngôi nhà chỉ có 1 nửa trên đúng một nửa khu đất. Trước sự thất vọng và tức giận của chủ nhà, phía nhà thầu lấp liếm với lý do đây là ngôi nhà độc lập theo kiến trúc độc lạ.

Chi 12 tỷ xây biệt thự, người đàn ông tức giận nhận căn biệt thự mất 1 nửa - Ảnh 3
Nhìn không thấy sang chảnh gì mà chỉ thấy khó hiểu.

Bishnu Aryal than thở: “Tôi đã gọi cho người giám sát và hỏi anh ta chuyện gì đang xảy ra, tại sao ngôi nhà lại như thế này. Nhà của tôi đâu? Tôi muốn phần còn lại của ngôi nhà của mình. Tôi không hiểu? Tôi muốn một cái nhà mà sao giờ lại là một nửa ngôi nhà. Trông chả ra thể thống gì".

Chi 12 tỷ xây biệt thự, người đàn ông tức giận nhận căn biệt thự mất 1 nửa - Ảnh 4
3 năm ròng rã… ai ngờ tin nhầm chủ thầu trình độ “ao làng".

Vì quá tin tưởng nhà thầu nên Bishnu Aryal đã không kiểm tra kế hoạch thi công trước khi gửi cho ngân hàng. Thời điểm nhận căn nhà ông đã vô cùng hối hận vì sự chủ quan tai hại này.

Còn về phía chủ thầu Zac Homes, ông chia sẻ đã cố gắng sắp xếp với chính quyền trong 9 tháng qua, nhưng Hội đồng Liverpool và người xác nhận muốn đảm bảo rằng nửa còn lại sẽ được hoàn thành sớm.

Chi 12 tỷ xây biệt thự, người đàn ông tức giận nhận căn biệt thự mất 1 nửa - Ảnh 5
Nhìn không khác gì 1 căn nhà bị lỗi.

Bình luận của cư dân mạng:

– 12 tỉ đồng mà để xây 1 căn nhà không ra nhà thế này ư? Chủ thầu bị làm sao vậy.

– Tin người quá cũng là cái tôi, giờ sống trong nửa ngôi nhà như này cũng bức bối. Sang chảnh chả thấy đâu chỉ thấy chướng mắt. 

– 12 tỉ đồng xây được biệt thự long lanh luôn chứ nhìn như này đúng kiểu tàng hình 1 nửa nhà. Phong thủy không biết sao chứ nhìn vào thấy khó chịu, chưa nói đến việc phải sống trong đó. 

– Khổ thân chủ nhà, vứt tiền qua cửa sổ, hoang phí vô nghĩa rồi. Ông chủ thầu làm việc nhận tiền mà không có uy tín, không có tâm. 
.

Nguồn: LadBible