Chen (EXO) xuống sắc trầm trọng trong ảnh nhập ngũ

Bức ảnh được tiết lộ của Chen (EXO) về cuộc sống nhập ngũ khiến người hâm mộ vô cùng hốt hoảng, không ngờ nhan sắc idol lại thay đổi nhanh chóng đến thế.

Vừa rồi, một hình ảnh của Chen – thành viên nhóm nhạc EXO đã bất ngờ được chia sẻ bởi Bộ Quốc phòng Hàn Quốc đã gây chú ý đặc biệt với các fan yêu thích anh. Được biết, những thông tin như thế này rất hiếm khi được đăng tải vì nam thần tượng đang trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Chen (EXO) xuống sắc trầm trọng trong ảnh nhập ngũ - Ảnh 1

Trong ảnh, ca sĩ sinh năm 1992 vẫn xuất hiện với nụ cười tươi rói trên môi như mọi khi. Tuy nhiên, bất ngờ thay mọi ánh nhìn của người xem lại tập trung vào bề ngoài Chen với các dấu hiệu tuổi già bắt đầu lộ rõ.

Chen (EXO) xuống sắc trầm trọng trong ảnh nhập ngũ - Ảnh 2

Chỉ trong thời gian ngắn, nhan sắc giọng ca Best luck tụt dốc “không phanh". Từ kiểu tóc “3 phân", cư dân mạng để ý hơn đến các nếp nhăn trên gương mặt của anh chàng. Tuy nhiên có thể thấy, tình hình của “lính mới" Chen vô cùng lạc quan và anh cũng đã nhanh chóng hoà nhập được với những quân nhân khác.

Được biết Chen nhập ngũ vào ngày 26/10 sau khi làm đám cưới với bạn gái, ca sĩ nhóm nhạc EXO cũng từng viết một bức thư tình cảm dành cho fan trước khi đi để thông báo mình sắp đến với môi trường mới. Chen khẳng định: “Trong thời gian phục vụ quân sự, anh sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với sức khỏe thể chất và tinh thần tốt. Anh cũng muốn cho mấy đứa thấy được sự trưởng thành và tiến bộ khi quay lại gặp gỡ mọi người. Trong thời gian đó, anh mong rằng tất cả cũng sẽ luôn xinh đẹp và khỏe mạnh như bây giờ!! Anh luôn biết ơn và yêu mấy đứa rất nhiều".

Chen (EXO) xuống sắc trầm trọng trong ảnh nhập ngũ - Ảnh 3

Thông tin về Chen (EXO):

Tên thật: Kim Jong-dae, sinh ngày 21/9/1992, lấy nghệ danh là Chen. Nam idol Hàn Quốc được biết đến với vai trò đa năng, vừa là ca sĩ, vừa là nhạc sĩ. Anh debut với tư cách là thành viên trong nhóm nhạc đình đám EXO, có công ty chủ quản là ông lớn SM. Entertainment.

Hiện tại Chen đang trong quá trình đầu tiên của đợt thực hiện nghĩa vụ quân sự và được huấn luyện cơ bản tại trung tâm huấn luyện.

Nguồn: Tổng hợp