Chen EXO bất ngờ thông báo bạn gái có bầu, chuẩn bị làm đám cưới

Các fan của EXO đang rất hoảng loạn, hàng ngàn icon sang chấn tâm lý được chia sẻ, có lẽ đây là điều mà không fan girl nào của Chen tưởng tượng ra nổi.

Cách đây ít phút, dân mạng khắp nơi trên thế giới tỏ ra vô cùng sống và truyền tay nhau chóng mặt bức thư tay mà Chen – thành viên nhóm EXO thông báo cưới vợ. Theo như trong bức thư mà anh chia sẻ, bạn gái của anh đang mang thai, anh đã thông báo tới công ty và các thành viên trong nhóm. Được biết bạn gái Chen không phải người nổi tiếng, và đám cưới sẽ được tổ chức riêng tư. Trong bức thư anh viết: “Tôi đã gặp được người con gái mà mình sống chung một đời, hy vọng nhận được lời chúc phúc". Và hiện tại, SM Entertainment cũng vừa mới xác nhận thông tin này: “Vợ sắp cưới của Chen đang mang thai. Tuy nhiên vì cô ấy là người ngoài ngành giải trí, chúng tôi mong mọi người hiểu rằng công bố những chi tiết như thai được mấy tháng hay ngày dự sinh là rất khó khăn. Xin hãy tiếp tục theo dõi ủng hộ Chen, một người đàn ông khẳng khái có trách nhiệm.".

Fan Hàn cũng đang tranh cãi nảy lửa trước thông tin thần tượng của mình sắp làm chồng người ta. Cụ thể, có fan cho rằng Chen sắp nhập ngũ rồi còn thông báo tổ chức đám cưới. Có người thì không để đâu hết sốc khi anh để bạn gái có bầu trước cưới, rồi không ngừng than trách vì sao một thành viên của EXo mà có thể làm như vậy. Tuy nhiên, vẫn có người cho rằng Chen đã 29 tuổi, là một người trưởng thành rồi thì tất nhiên là có thể quyết định được hạnh phúc của mình.

Chen EXO bất ngờ thông báo bạn gái có bầu, chuẩn bị làm đám cưới - Ảnh 1
Chen thông báo tin vui mà fan lại ‘buồn rười rượi’

Chen EXO bất ngờ thông báo bạn gái có bầu, chuẩn bị làm đám cưới - Ảnh 2
Bức thư tay mà anh gửi tới mọi người

Chen EXO bất ngờ thông báo bạn gái có bầu, chuẩn bị làm đám cưới - Ảnh 3

Chen EXO bất ngờ thông báo bạn gái có bầu, chuẩn bị làm đám cưới - Ảnh 4

Chen EXO bất ngờ thông báo bạn gái có bầu, chuẩn bị làm đám cưới - Ảnh 5
Fan vẫn không thể tin đây là sự thật, cảm thấy bị sang chấn tâm lý vì sự kiện chấn động này.

Chen EXO bất ngờ thông báo bạn gái có bầu, chuẩn bị làm đám cưới - Ảnh 6
Không chỉ fan Việt, fan Hàn cũng đang rất hoảng loạn, mỗi người một ý!

Tháng 5/2018, hình ảnh Chen (EXO) đi dạo cùng một cô gái lạ mặt trong trung tâm mua sắm được chia sẻ rộng rãi trên một diễn đàn Hàn Quốc bởi một fan giấu tên. Chỉ sau một thời gian ngắn, những hình ảnh này đã khiến cả mạng xã hội bùng nổ với tin đồn Chen có bạn gái mới.

Chen EXO bất ngờ thông báo bạn gái có bầu, chuẩn bị làm đám cưới - Ảnh 7
Dù nhân vật nam trong những bức ảnh được đăng tải đã bịt khẩu trang, đeo mũ và ăn mặc rất giản dị nhưng fan giấu tên này vẫn khẳng định đó chính là thành viên của EXO.

Chen EXO bất ngờ thông báo bạn gái có bầu, chuẩn bị làm đám cưới - Ảnh 8
Những bức ảnh được đăng tải cho thấy Chen và cô gái lạ mặt này rất thân thiết. Cả hai đứng khá gần với nhau và cùng lựa chọn trang sức một cách kỹ lưỡng. Đồng thời, các fan cũng soi ra vô số đồ dùng đôi của cô gái này với Chen.

Chen EXO bất ngờ thông báo bạn gái có bầu, chuẩn bị làm đám cưới - Ảnh 9
Các fan đã tinh ý nhận ra đồ đôi của cả hai.

Chen EXO bất ngờ thông báo bạn gái có bầu, chuẩn bị làm đám cưới - Ảnh 10
Trước đây, Chen cũng từng bị lộ ảnh hẹn hò với một cô gái không phải người nổi tiếng.

Minh Anh