Check list tọa độ những quán ăn đêm ngon nhất ở Sài Gòn

Những quán ăn đêm ở Sài Gòn luôn hấp dẫn du khách đến ghé thăm. Check list các món ngon cho kì nghỉ của mình cùng Webtintuc bạn nhé!

Sài Gòn là thành phố không ngủ với rất nhiều hoạt động thú vị hấp dẫn du khách. Đi chơi về muộn vẫn có các hàng quán mở xuyên đêm phục vụ cho chiếc bụng đói của bạn.

Cơm tấm đêm 178 

Địa chỉ: Đường Hậu Giang, Quận 6, Sài Gòn

Mở đầu những quán ăn đêm ở Sài Gòn là cơm tấm 178. Cơm tấm là món có thể ăn vào bất kì thời điểm nào trong ngày. Một đĩa cơm gồm có chả bì, trứng, sườn, rau nộm,... điều quan trọng là nước xốt chan lên cơm tại đây rất ngon. Chắc chắn đây là địa điểm mà bạn nên thử.

Mặc dù quán mở giờ độc nhưng khách khứa rất đông, thậm chí bạn phải chờ thì mới có ăn.
Đĩa cơm thơm ngon đầy đặn.

Bánh ướt

Địa chỉ: Phố Nguyễn Văn Luông, Sài Gòn

Bánh ướt là thức quà rẻ tiền tuy nhiên lại rất đầy đủ chất dinh dưỡng cho bạn tham khảo. Một suất bánh chỉ 20 nghìn và có đầy đủ các topping như chả lụa, thịt nướng, bánh ướt và hành khô. Tất cả được trộn lên ăn cùng nước chấm chua ngọt hấp dẫn. Tại quán ăn đêm ở Sài Gòn nhiều người yêu thích món này.

Ai đến cũng mua 5 – 6 phần có khi có người mua đến tận 20 phần mang về. Bánh ướt vừa rẻ vừa ngon ai ăn cũng nghiện.

Bún riêu Bảy

Địa chỉ: 30B1 Thích Quảng Đức, Phú Nhuận, Sài Gòn

Bún riêu là đặc sản trong các mùa bóng đá. Các quán ăn đêm ở Sài Gòn thời điểm này luôn nhộp nhịp thậm chí còn có các buổi xem chung được tổ chức để mọi người đến tham gia và ăn đêm nhiều hơn.

Quán bán vỉa hè bán từ sau 6h30 tối đến 2h sáng hôm sau.
Bát bún riêu có đầy đủ màu sắc hấp dẫn.

Cháo các loại

Địa chỉ: Hải Thượng Lãn Ông, Sài Gòn

Tại quán ăn đêm ngon ở Sài Gòn trên phố Hải Thượng Lãn Ông luôn đông đúc khách đến ăn. Có rất nhiều lựa chọn về cháo cho bạn như: cháo ếch, cháo gà, cháo chim, cháo vịt,... mỗi loại có một hương vị khác nhau cho bạn thưởng thức.

Cháo vịt ngọt lịm và bổ dưỡng.
Ăn đêm ấm bụng khiến giấc ngủ của bạn ngon hơn.

Xôi mặn

Địa chỉ: Bình Tiên, Sài Gòn

Bình Tiên là một địa chỉ ăn đêm Sài Gòn có món xôi mặn trứ danh. Chỉ 20-25 nghìn là bạn đã có một buổi đêm chắc dạ. Xôi được ăn cùng ruốc, lạp sườn, chả và các xốt chuyên biệt khác nhau.

Xôi mặn nhiều topping hấp dẫn.
Chỉ 20-25 nghìn là bạn đã có một buổi đêm chắc dạ.

Sủi Cảo

Địa chỉ: Hà Tôn Quyền, Sài Gòn

Phố ăn đêm ở Sài Gòn luôn tấp nập người ra kẻ vào có thể kể tên là Hà Tôn Quyền. Sủi cảo tại đây có nhiều vị và được chế biến theo các cách thức khác nhau như chiên, hấp, luộc, rim tàu xì,... tất cả đều ngon và bạn nên ăn.

Con đường Hà Tôn Quyền tuy nhỏ nhưng với nhiều hàng quán san sát nhau nên rất sầm uất nhộn nhịp.
Bát sủi cảo nước ăn có vị rất lạ bạn nên thử.

Hủ tiếu nam vang Nhân Quán

Địa chỉ: Nguyễn Thượng Hiền, Sài Gòn

Hủ tiếu là món đặc trưng trong những quán ăn đêm ở Sài Gòn. Có hai loại hủ tiếu cho bạn lựa chọn là vị truyền thống và hủ tiếu mì. Một tô hủ tiếu đầy đủ chỉ có giá 25-35 nghìn chắc chắn sẽ làm bạn yên dạ khi đêm về.

Hủ tiếu là món trứ danh Sài Gòn.
Một tô hủ tiếu đầy đủ chỉ có giá 25-35 nghìn chắc chắn sẽ làm bạn yên dạ khi đêm về.

Bánh canh

Địa chỉ: Vỉa hè Nguyễn Thái Học, Sài Gòn

Bánh canh là món ăn rẻ tiền tuy nhiên lại đủ làm no bụng cho bạn. Sợi bánh dai dai kết hợp cùng các topping như chả cua, thịt, mọc tạo và nước dùng đậm đà tạo nên vị ngon khó cưỡng khiến bạn muốn ăn mãi không thôi.

Bánh canh là món khiến bạn dễ bị nghiền.
Một tô hủ tiếu đầy ắp thịt, thơm ngon và hấp dẫn vô cùng.

Hy vọng các quán ăn đêm ở Sài Gòn sẽ hữu ích với bạn!