Chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt của Jungkook (BTS)

Lời tiết lộ về màn chuẩn bị cho đợt comeback của Jungkook (BTS) đã trở thành chủ đề gây xôn xao với netizen.

Vào ngày 21/5 vừa qua BTS đã chính thức comeback với siêu phẩm mang tên 'Butter'. Ngay lập tức, màn comeback này trở thành tin tức hot nhất ở thời điểm hiện tại và loạt kỷ lục cùng thành tích bùng nổ đang liên tiếp được thiết lập. Bên cạnh đó, các thành viên cũng bắt đầu một số hoạt động quảng bá và tương tác với các fan khi họ không thể gặp mặt trực tiếp bởi tình hình dịch bệnh.

Sau khi MV 'Butter' phát hành, BTS đã có một buổi Vlive để trò chuyện cùng ARMY - fandom của nhóm. Thông qua buổi live này, cả nhóm đã cùng chia sẻ về cảm xúc với màn comeback lần này cũng như tiết lộ những câu chuyện hậu trường thú vị để các fan được biết thêm nhiều hơn về sự chuẩn bị của họ. Đáng chú ý nhất phải kể đến câu chuyện của Jungkook mà sau đó đã trở thành chủ đề hot trên nhiều diễn đàn mạng Hàn Quốc.

Jungkook (BTS)

Cụ thể các thành viên đã có màn reaction khi cùng xem MV 'Butter'. Khi tới phân đoạn của Jungkook, nam idol chia sẻ với các anh của mình rằng: 'Lúc đó (thời điểm trước khi ghi hình MV), em đã thực sự không ăn một cử nào cả.' Sau đó J-Hope nói với Jungkook: 'Nhìn em lên hình không có một chút mỡ nào hai bên má luôn ấy.'

Đến lúc này Jungkook mới tiết lộ sự thật về chế độ kiêng cữ nghiêm ngặt của mình trước khi quay MV 'Butter': 'Em chỉ uống nước trong suốt 5 ngày.' Khi nghe như vậy, VJin đã cảm thán: 'Làm sao có thể uống nước chỉ trong 5 ngày được chứ?'.

Có vẻ như Jungkook đã nỗ lực hết mình cho MV và cố gắng để giữ cho gương mặt mình không có mỡ thừa nhằm giúp nó trông sắc nét hơn khi lên hình. Và thật sự là visual của nam idol trong 'Butter' rất sắc sảo và nhận được nhiều lời khen ngợi từ netizen. Dù vậy mới đây họ đã nhận ra là vì Jungkook nhịn ăn nên khi lên hình gò má có phần hóp lại so với ngày thường.

Jungkook trong MV 'Butter'

Bình thường gương mặt của Jungkook trông bầu bĩnh và đáng yêu

Sau khi buổi live khép lại, những chia sẻ về sự tự kỷ luật gắt gao của chính Jungkook đã khiến nhiều fan và netizen vừa kinh ngạc lại vừa xót xa. Mặc dù rất thích visual của Jungkook trong MV nhưng nhiều người cũng lo lắng khi nam idol lại tự nghiêm ngặt với bản thân mình đến mức nhịn ăn và chỉ uống nước trong suốt 5 ngày liền.

Thậm chí Knet còn chỉ ra rằng cũng ngay trong buổi live đó dù có rất nhiều đồ ăn bày biện nhưng Jungkook cũng rất cân nhắc. Khi nhìn thấy J-Hope cầm bánh ăn rất ngon, Jungkook nhìn một hồi lâu mới khều J-Hope để mình cũng có thể ăn một miếng.

Trên diễn đàn mạng, Knet ghi nhận sự hi sinh của nam idol cho màn comeback của BTS nhưng cũng đồng thời mong rằng nam idol đừng tiếp tục có những hành động kiêng ăn kiêng uống một cách có hại cho sức khỏe đến vậy. Dưới đây là một số bình luận của Knet sau khi nghe tiết lộ của Jungkook:

- Thật tốt khi làm việc chăm chỉ để sản xuất một MV hay nhưng sức khỏe của bạn luôn phải đặt lên hàng đầu. Hãy chăm sóc bản thân mình hơn tất cả những điều khác nhé.

- Jungkook không cần nhịn ăn đến khổ sở như vậy...

- Điều đó không tốt cho sức khỏe của cậu đâu mà!

- Thảo nào nhìn cậu ấy hốc hác như vậy!!

- Nghe cậu ấy nói vậy làm tôi khó chịu bức bối lắm đó. Xin hãy giữ gìn sức khỏe đi mà!!

- Làm sao có thể làm vậy được nhỉ? Có thể là do Jungkook cũng là dạng người có cơ bắp nên có thể chịu đựng được. Nếu là người khác chắc đã ngất xỉu từ ngày thứ 2 rồi.

- Người ta như vậy còn không phải vì có những kẻ suốt ngày đi chỉ trích body của idol sao?!!

- Chỉ uống nước trong 5 ngày làm sao có thể chịu đựng được... Jungkook hãy ăn nhiều vào, cứ nhìn Jungkook ăn là thấy hạnh phúc rồi!

- Jungkook đã thật sự làm tất cả vì MV này. Thay vì chỉ trích cậu ấy ăn kiêng có hại cho sức khỏe thì hãy động viên cậu ấy, khích lệ cậu ấy ăn nhiều hơn và giữ gìn sức khỏe.

- Jungkook đã làm việc rất chăm chỉ. Chỉ cần khỏe mạnh không ốm đau là được, Jungkook ah.