Chạy về báo tin bố bị tai nạn, con trai bị xe bán tải tông tử vong

Trên đường chạy về báo tin bố bị tai nạn giao thông tại tuyến Quốc lộ 91 gần nhà, con trai bị xe bán tải tông tử vong vô cùng thương tâm. 

Theo báo NLD đưa tin, vào ngày 24/2/2021, một vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên tuyến Quốc lộ 91, khiến 1 người tử vong. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn N. (Sinh năm 1977) trú tại thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Được biết vào khoảng 13 giờ 50 phút ngày 24/2/2021, ông Nguyễn Văn Tuốt (bố của nạn nhân) điều khiển xe máy đến thị trấn Tịnh Biên thì bất ngờ va chạm với xe tải. Hậu quả của cú va chạm khiến ông Tuốt bị thương nhẹ nhưng hai xe đều hư hỏng nặng.

Chạy về báo tin bố bị tai nạn, con trai bị xe bán tải tông tử vong - Ảnh 1
Khoảnh khắc anh N. tông vào đầu xe bán tải. 

Sau khi biết tin bố bị tai nạn, anh Nguyễn Văn N. đã chạy về nhà ở gần đó để thông báo cho người thân. Tuy nhiên khi vừa di chuyển đến đoạn cua cong anh N. đã tông thẳng vào đầu xe bán tải do Nguyễn Văn Nhọn trú xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang điều khiển.

Chạy về báo tin bố bị tai nạn, con trai bị xe bán tải tông tử vong - Ảnh 2
Hiện trường vụ tai nạn.

Cú va chạm mạnh khiến anh N. bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Cũng trong ngày 24/2/2021, một vụ tai nạn nghiêm trọng khác xảy ra trên Ql20 đoạn qua đèo Bảo Bộc (Lâm Đông). Vụ tai nạn khiến 1 gia đình 4 người thương vong nặng nề. Trong đó bố mẹ và con gái rơi vào nguy kịch được đưa đi cấp cứu nhưng 1 bé còn lại thương tích quá nặng đã tử vong.

Chạy về báo tin bố bị tai nạn, con trai bị xe bán tải tông tử vong - Ảnh 3
Cú va chạm mạnh vào vách đá.

Theo đó, vụ tại nạn xảy ra vào khoảng 16 giờ 45 ngày 24/2/2021. Chiếc xe gặp tai nạn là ô tô 7 chỗ biển kiểm soát 60A – 591.78 đang lưu thông QL20 hướng thành phố Bảo Lộc đi Đồng Nai. Vfao thời điểm xảy ra tại trên xe có 4 người trong 1 gia đinh là vợ chồng và 2 con nhỏ.

Theo camera ghi lại, khi xe đi đến khúc cua Tượng đài Đức Mẹ trên đèo Bảo Lộc thì tông trực diện vào lan can bê tông trên đèo. Cú đâm rất mạnh khiến ô tô gần như dựng ngược rồi rơi xuống đường.

Chạy về báo tin bố bị tai nạn, con trai bị xe bán tải tông tử vong - Ảnh 4
Thời điểm tai nạn xảy ra trên xe có 4 người trong 1 gia đình.

Danh tính các nạn nhân được xác định, người điều khiển xe là tài xế Lê Văn Quân (40 tuổi, ngụ H.Chương Mỹ, TP.Hà Nội) hiện đã được phẫu thuật cấp cứu do chấn thương bụng kín, vỡ tạng.

Vợ nam tài xế là bà Nguyễn Thị Dung (40 tuổi) bị gãy tay, chân, đa chấn thương. Con gái lớn của tài xế là cháu Lê Thị Lan Anh (14 tuổi) bị gãy xương hàm mặt, gãy tay, đa chấn thương. Riêng cháu L.T.H. (7 tuổi) đã tử vong trên đường đi cấp cứu.