Chạy theo bồ có bầu, lúc biết mình đổ vỏ nhà vợ cũ liền đến chúc mừng

Được 5 tháng thì nét của thằng nhỏ vỡ ra, đen nhẻm, mắt híp tịt, mũi lại tẹt nữa. Ai nhìn thấy cũng bảo có khi tôi đổ vỏ rồi làm tôi cũng sinh nghi.

Cái chức trưởng họ khiến cho tôi luôn mong ngóng đứa thứ 2 sẽ là con trai vì đứa đầu lòng đã là con gái rồi. Thế mà vợ vẫn làm tôi thất vọng. Đi siêu âm về, tôi hớn hở chạy ra hỏi vợ:

– Con trai phải không em?

– Con gái anh ạ!

– Không! Không thể nào như thế được, chắc chắn là họ đã nhầm rồi. Tôi tính toán kĩ đến như thế rồi, làm sao mà ra con gái được chứ. 

– Không nhầm được đâu, em siêu âm hai chỗ rồi. Anh tính toán chứ có máy móc tính toán đâu mà đòi đúng hoàn toàn chứ. Mà con gái thì đã sao, anh là cái gì mà phải khó chịu đến thế.

– Cô cần con gái chứ tôi thì không. Tôi có một đứa là quá đủ rồi, giờ tôi cần con trai, con trai cô có hiểu không?

Tôi và vợ cãi nhau, vợ giận chẳng thèm nói gì, cũng sang ngủ cùng con luôn. Tôi cũng mặc kệ vợ. Sự chán nản đã khiến cho tôi chẳng còn muốn nói chuyện với vợ nữa. Nhưng sau đó tôi cũng có xuống nước, nói với vợ về chuyện sinh tiếp thứ 3. Thế nhưng vợ nhất định không đồng ý.

Cô ấy bảo rằng chỉ sinh 2 đứa con mà thôi, nếu tôi muốn thì tự đi tìm người khác. Tại sao vợ tôi lại có cái nếp sống, suy nghĩ ích kỉ đến như thế cơ chứ. Cô ấy không biết nghĩ cho tôi à, không biết nghĩ cho sự khó xử của bản thân tôi à. Nếu đã thách tôi đi tìm người khác đẻ cho, tôi đi thì đừng có mà trách. 

Sinh xong, người tình chẳng như vợ cũ, ở nhà chăm con mà suốt ngày chăm chăm đi mua sắm, làm đẹp. (Ảnh minh họa)

Không ngờ tôi có bồ nhanh đến thế. Người tình của tôi không những trẻ đẹp hơn vợ tôi gấp vạn lần mà còn ngoan ngoãn hơn nữa chứ. Thậm chí, nàng còn tình nguyện sinh con cho tôi mà chẳng đòi hỏi gì. Như kiểu trời giúp tôi ấy, nàng nhanh chóng có thai sau 1 tháng chúng tôi quen biết. Tôi càng háo hức mong chờ hơn xem nàng chửa con trai hay con gái. Ngày đi siêu âm, nghe bác sĩ nói là con trai, tôi mừng đến rú lên luôn. 

Ngay lập tức tôi về bắt vợ phải ly hôn với mình, mặc kệ chuyện vợ đã bầu đến 8 tháng, chuẩn bị sinh. Vợ tôi chẳng nói chẳng rằng mà viết đơn ly hôn luôn rồi dắt theo con gái về nhà ngoại. 

Thời gian sau đó, tôi vì bận rộn với việc chăm sóc và cung phụng người tình cùng quý tử, phải gọi là người tình vì còn chưa cưới xin gì, tôi đợi người tình sinh xong cơ, vậy nên chẳng để ý gì đến con gái và vợ cũ. Cũng chỉ nghe đâu vợ cũ đã sinh con gái rồi, biết vậy nhưng tôi cũng chẳng qua thăm được phần vì bận, phần vì ngại. Dù sao thì nghĩ kĩ cũng là tôi có lỗi với mẹ con cô ấy. Nhưng ai bảo vợ cũ không chịu sinh con trai cho tôi cơ. 

Sinh xong, người tình chẳng như vợ cũ, ở nhà chăm con mà suốt ngày chăm chăm đi mua sắm, làm đẹp. Tôi phải nai lưng ra kiếm tiền để phục vụ, lại còn cáng thêm cả tiền ô sin chăm con nữa. Tiền có bao nhiêu người tình phung phí hết, con thì chẳng chăm mà tôi cũng chẳng có đủ tiền mà chu cấp cho 2 con gái, có vẻ như vợ cũ của tôi chẳng cần ấy.

Chuyện tôi đổ vỏ, người tình còn bỏ đi bị đồn đại ầm lên. (Ảnh minh họa)

Rồi chuyện động trời cũng đến khi thằng bé càng lớn càng chẳng giống tôi. Được 5 tháng thì nét của thằng nhỏ vỡ ra, đen nhẻm, mắt híp tịt, mũi lại tẹt nữa. Ai nhìn thấy cũng bảo có khi tôi đổ vỏ rồi. Sinh nghi, tôi đi xét nghiệm ADN thì ối giời ơi, tôi bị đổ vỏ thật. Thế là tôi bị mọc sừng à? 

Không thể chịu nổi, tôi về nhà làm loạn lên, yêu cầu người tình giải thích thì cô ả hình như biết có động, đã biến đi đâu mất rồi, để lại thằng bé ở nhà với giúp việc. Chuyện tôi đổ vỏ, người tình còn bỏ đi bị đồn đại ầm lên. Đúng là cay không thể nào mà nuốt được. Thế mà còn đang cay cú, nhà vợ còn thuê hẳn loa đài đến chúc mừng khiến tôi càng thêm nhục.

Trách làm sao được, là do tôi ngu dại cơ mà. 1 tuần trời cứ loa đài như thế khiến tôi chịu không nổi, đến mức trầm cảm mà nhập viện luôn. Đúng là cái tội ngu, ngu thì phải trả giá. Giờ nuôi thằng bé thì uất mà bỏ thì không được. Vợ cũ chắc chắn chẳng chịu quay về với tôi đâu. Sao mà trước mắt tôi thấy nó lại mù mịt đen tối đến thế chứ.