Cháy nhà ở TP.HCM, chồng ôm con gái 3 tuổi cùng vợ tử vong

Liên quan đến vụ cháy nhà, người dân sống gần hiện trường cho biết 3 thi thể đã được đưa ra ngoài, người cha chết nhưng vẫn ôm đứa con gái 3 tuổi. 

Theo Báo Công an nhân dân đưa tin, khoảng 4 giờ sáng ngày 25/3, một vụ cháy nhà xảy ra tại căn nhà cấp 4 số 697/495/60, đường Phạm Thế Hiển, phường 4, quận 8, TP.HCM khiến 2 vợ chồng và đứa con gái 3 tuổi tử vong.

Nhận được thông báo từ người dân, đội Cảnh sát PCCC và CBNCH-Công an quận 8 đã điều động 6 xe chữa cháy chuyên dụng và 20 cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường triển khai chữa lửa.

Cháy nhà ở TP.HCM, chồng ôm con gái 3 tuổi cùng vợ tử vong - Ảnh 1
Hiện trường đã được phong tỏa.

Ngọn lửa cháy dữ dội phải hơn 1 giờ đồng hồ mới có thể khống chế đám cháy đưa 3 thi thể ra ngoài. Danh tính nạn nhân cũng được xác định là Lê Nguyễn Hoàng Huy (sinh năm 1990, quê Khánh Hòa), Nguyễn Thị Thanh Thương (sinh năm 1989, vợ anh Huy, quê Khánh Hòa), cháu Lê Nguyễn Tuệ Mẫn (sinh năm 2008, con anh Huy).

Cháy nhà ở TP.HCM, chồng ôm con gái 3 tuổi cùng vợ tử vong - Ảnh 2
Lực lượng chức năng đnag điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nhân chứng Phạm Văn An (SN 1974, ngụ quận 8, TP.HCM) – người đầu tiên phát hiện đám cháy cho biết: “Khi các nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường khiến nhiều người không cầm được nước mắt, trong đó là hình ảnh người cha chết nhưng vẫn ôm đứa con gái 3 tuổi”. 

Cháy nhà ở TP.HCM, chồng ôm con gái 3 tuổi cùng vợ tử vong - Ảnh 3
Người dân xung quanh vẫn không khỏi bàng hoàng.

Hàng xóm cho biết, trước đây khu nhà này là viện dưỡng lão. Gia đình nạn nhân mới chuyển về ở khoảng 2 năm, người chồng làm thợ mộc. Căn nhà cháy nằm trong dãy nhà 5 căn, có một lối vào duy nhất. Bốn căn nhà còn lại đều không có người ở.

khi đám cháy xảy ra người trong nhà kêu cứu vài tiếng rồi im bặt. Người dân xung quanh dùng nước và bình chữa cháy nhưng bất lực vì ngọn lửa quá dữ dội không thể khống chế.  Ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều nhiều tài sản, vật dụng tại căn nhà nhưng mất mát lớn nhất chính là 3 người trong gia đình đều tử vong thương tâm.

Cháy nhà ở TP.HCM, chồng ôm con gái 3 tuổi cùng vợ tử vong - Ảnh 4
Rất nhiều người tụ tập theo dõi vụ việc.

Thi thể ba nạn nhân được đưa về nhà xác bệnh viện để khám nghiệm tử thi. Đến trưa cùng ngày, lực lượng cảnh sát vẫn đang phong toả hiện trường để điều tra vụ việc.