Cháy nhà ở Sài Gòn, 7 người mắc kẹt tử vong thương tâm

Mới đây, đám cháy lớn xuất phát từ căn nhà trong hẻm 47, Lạc Long Quân, quân 11, TP.HCM đã khiến 7 người tử vong thương tâm.

Vào khoảng 17h chiều ngày 7/5/2021, tiếng nổ bất ngờ phát ra từ căn nhà thuộc hẻm 47, Lạc Long Quân, quận 11 (thành phố Hồ Chí Minh). Người dân phát hiện có cột khói bay ngợp cả tuyến phố khiến cho nhiều người hốt hoảng tháo chạy khỏi khu vực hiện trường. Một người đàn ông khoảng 35 tuổi chạy ra ngoài, bị bỏng. Nhiều người xung quanh tìm cách chữa cháy nhưng bất thành.

Hàng chục cảnh sát cứu hoả cùng hơn 10 xe chữa cháy đến ứng cứu. Hai xe cứu thương cùng các nhân viên y tế cũng được huy động đến hiện trường chăm sóc người bị bỏng.

Cháy nhà ở Sài Gòn, 7 người mắc kẹt tử vong thương tâm - Ảnh 1
Hiện trường con hẻm dẫn vào ngôi nhà bị cháy

Nhận được tin báo từ người dân, hàng chục chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy cùng phương tiện chuyên dụng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành công tác chữa cháy, cứu hộ cứu nạn.

Cháy nhà ở Sài Gòn, 7 người mắc kẹt tử vong thương tâm - Ảnh 2
Lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa khu vực để tiến hành cứu hộ

Một số người dân tại hiện trường vụ cháy đã được hỗ trợ đưa các nạn nhân ra ngoài hiện trường. Hiện nay, do diện tích của căn hẻm nhỏ nên công tác chữa cháy vẫn đang được tiến hành một cách khẩn trương

Cháy nhà ở Sài Gòn, 7 người mắc kẹt tử vong thương tâm - Ảnh 3
Lực lượng phòng cháy tiếp cận con hẻm nhỏ

Theo như cập nhật mới nhất tại hiện trường, vụ cháy đã làm cho 7 người tử vong. Trong đó có 6 người nhà và một cô giáo. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, chưa rõ vì sao cô giáo lại có mặt tại hiện trường.

Đến khoảng 18h cùng ngày, đám cháy được dập tắt. Vụ cháy tại căn nhà 1 trệt 2 lầu, tổng diện tích 126m2.

Cháy nhà ở Sài Gòn, 7 người mắc kẹt tử vong thương tâm - Ảnh 4
KHoảng 20h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường

Ngay sau khi xảy ra vụ hoả hoạn, rất đông người dân tập trung hai bên đường theo dõi lực lượng PCCC dập lửa.