Châu Tấn thân mật với Trần Khôn hậu ly hôn

Netizen xứ Trung bày tỏ mong muốn hai ngôi sao sẽ phát triển tình cảm lên mức độ mới khi xem bộ ảnh Châu Tấn thân mật với Trần Khôn.

Sau khi chồng cũ Cao Thánh Viễn lộ ảnh bên tình mới, Châu Tấn đã thực hiện bộ ảnh ấn tượng của người bạn thân Trần Khôn.

Bộ ảnh được tạp chí QG đăng tải trên ấn phẩm mới của họ. Xuất hiện với trang phục đồng điệu, Châu Tấn thân mật với Trần Khôn hết sức tự nhiên, nữ diễn viên nhẹ nhàng tựa đầy vào vai bạn thân. Dù mang concept lạnh lùng, Châu Tấn và Trần Khôn vẫn toát lên phong thái như một cặp đôi đích thực.

Châu Tấn thân mật với Trần Khôn hậu ly hôn - Ảnh 1
Châu Tấn dựa vai Trần Khôn trong bộ ảnh mới

Châu Tấn thân mật với Trần Khôn hậu ly hôn - Ảnh 2

Châu Tấn thân mật với Trần Khôn hậu ly hôn - Ảnh 3

Châu Tấn thân mật với Trần Khôn hậu ly hôn - Ảnh 4
Cả hai vô cùng ấn tượng dù khuôn mặt lạnh lùng

Châu Tấn thân mật với Trần Khôn hậu ly hôn - Ảnh 5

Châu Tấn thân mật với Trần Khôn hậu ly hôn - Ảnh 6

Châu Tấn thân mật với Trần Khôn hậu ly hôn - Ảnh 7

Hậu ly hôn, đây là lần đầu Châu Tấn thân mật với Trần Khôn qua một bộ ảnh họa báo. Không ít người mong muốn Châu Tấn có thể gạt bỏ vướng bận hôn nhân cũ để tiến tới mối quan hệ mới với Trần Khôn. Từ tình bạn chuyển sang tình yêu nói khó nhưng lại rất dễ dàng.

Châu Tấn và Trần Khôn là bạn thân trong làng giải trí Hoa ngữ từ 20 năm nay. Họ gặp nhau lần đầu trên phim trường “Như sương như mưa lại như gió" vào năm 2000, khi ấy Châu Tấn 26 tuổi, còn Trần Khôn vừa tròn 24. Dù cả hai đều là những “Ảnh đế", “Ảnh hậu" xuất sắc nhưng mỗi phim kết hợp, Châu Tấn và Trần Khôn đều đẹp, đều khớp vượt mức “nghệ thuật" khiến đạo diễn cũng phải ngẩn ngơ.

Châu Tấn thân mật với Trần Khôn hậu ly hôn - Ảnh 8
Châu Tấn và Trần Khôn lần đầu gặp nhau trong phim “Như sương như mưa lại như gió"

Châu Tấn thân mật với Trần Khôn hậu ly hôn - Ảnh 9
Cả hai trở thành tri kỉ gần 20 năm qua

Quãng thời gian ly thân 2 năm với chồng cũ Cao Thánh Viễn, Châu Tấn nhiều lần bắt gặp đi du lịch cùng Trần Khôn. Họ còn ở bên nhau vào dịp Lễ tình nhân cả ngày dài. Gần đây, Châu Tấn và Trần Khôn đã kết hợp với nhau trong bộ phim Thị Thần Lệnh, chuẩn bị ra mắt vào dịp Tết tới đây.

Châu Tấn thân mật với Trần Khôn hậu ly hôn - Ảnh 10
Cặp bạn thân này còn hợp tác với nhau trong bộ phim mới mang tên “Thị Thần Lệnh".

Châu Tấn thân mật với Trần Khôn hậu ly hôn - Ảnh 11
Đôi bạn thân bị phát hiện ở bên nhau cả ngày trong Lễ tình nhân.

Dù cố gán ghép họ bên nhau nhưng nhiều fan tỉnh táo cho rằng Châu Tấn và Trần Khôn chỉ đơn thuần là bạn tri kỷ. Nếu muốn yêu đương thì họ đã hẹn hò từ lâu chẳng phải đợi đến ngày Châu Tấn ly dị Cao Thánh Viễn.

Châu Tấn

Châu Tấn sinh năm 1974, là một diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Trung Quốc. Cô được mệnh danh là ‘Châu diễn xuất’ bởi sở hữu tài năng thiên phú và gia tài giải thưởng nghệ thuật khổng lồ. Châu Tấn cũng là Tam kim ảnh hậu khi đã giành danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ở 3 giải thưởng điện ảnh lớn nhất của làng giải trí Hoa ngữ là Kim Mã, Kim Tượng và Kim Kê.

Nguồn: Tổng hợp