Châu Kiệt Luân phát tướng ở tuổi ngoại tứ tuần

Ở tuổi 42, Châu Kiệt Luân phát tướng và ngày càng kém sắc khiến nhiều người tiếc nuối cho hình ảnh nam thần một thời của thiên vương châu Á.

Châu Kiệt Luân là nam thần hàng đầu của thế hệ cuối 8x, đầu 9x. Với giọng hát ngọt ngào, gương mặt điển trai và tài năng âm nhạc thiên phú, anh được mệnh danh là thiên vương châu Á. Thế nhưng, ở tuổi tứ tuần, hình ảnh Châu Kiệt Luân phát tướng khiến nhiều người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên.

Châu Kiệt Luân phát tướng ở tuổi ngoại tứ tuần - Ảnh 1Châu Kiệt Luân phát tướng ở tuổi ngoại tứ tuần - Ảnh 2

Xuất hiện trong một sự kiện ra mắt phim gần đây, giọng ca Sứ Thanh Hoa gây bất ngờ với thân hình phì nhiêu, gương mặt mũm mĩm và đặc biệt là nọng cằm ngấn mỡ. Dù đã lựa chọn bộ đồ đen giấu dáng nhưng nam ca sĩ vẫn không che được thân hình tăng cân kém sắc.

Châu Kiệt Luân phát tướng ở tuổi ngoại tứ tuần - Ảnh 3

Châu Kiệt Luân phát tướng ở tuổi ngoại tứ tuần - Ảnh 4
Từ khóa ‘Châu Kiệt Luân phát tướng‘ cũng nhanh chóng chễm chệ trên vị trí số 1 top tìm kiếm Weibo tối 17/1.

Châu Kiệt Luân phát tướng ở tuổi ngoại tứ tuần - Ảnh 5

Châu Kiệt Luân phát tướng ở tuổi ngoại tứ tuần - Ảnh 6
Nào ai còn nhận ra nam thần đình đám một thời của làng nhạc châu Á.

Châu Kiệt Luân phát tướng ở tuổi ngoại tứ tuần - Ảnh 7

Châu Kiệt Luân phát tướng ở tuổi ngoại tứ tuần - Ảnh 8
Quả thực, Châu Kiệt Luân cần phải chú ý ép cân.

Châu Kiệt Luân phát tướng ở tuổi ngoại tứ tuần - Ảnh 9

Theo fans ruột của giọng ca Hương lúa, nguyên nhân anh tăng cân có thể liên quan đến sở thích uống trà sữa của nam ca sĩ. Được biết, trà sữa là thứ đồ uống được Châu Kiệt Luân vô cùng yêu thích và anh có thể uống cả ngày. Trước đó, hình ảnh Châu Kiệt Luân phát tướngmỹ nam họ Châu tăng cân nứt bụng cũng từng gây xôn xao làng giải trí.

Châu Kiệt Luân phát tướng ở tuổi ngoại tứ tuần - Ảnh 10Châu Kiệt Luân phát tướng ở tuổi ngoại tứ tuần - Ảnh 11

Trong khi đó, bà xã của thiên vương châu Á – người mẫu Côn Lăng Hannah Quinlivan ngày càng xinh đẹp, nhuận sắc. Cặp đôi hiện đã có hai con đủ nếp đủ tẻ và luôn được ca ngợi là một trong những gia đình hạnh phúc viên mãn nhất làng giải trí xứ Trung.

Thông tin về Châu Kiệt Luân

Châu Kiệt Luân hay Jay Chou sinh năm 1979, là nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sáng tác, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên, đạo diễn người Đài Loan. Anh sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo nhờ giọng hát ngọt ngào. Một số ca khúc được yêu thích của Châu Kiệt Luân phải kể đến Hương lúa, Sứ Thanh Hoa, Tóc như tuyết, Chiếc áo len đen,…

Nguồn: Tổng hợp