Chanyeol (EXO) xuất hiện sau phốt lăng nhăng với hơn 10 cô gái

Bất chấp sự tẩy chay từ Knet, hãng thời trang vẫn tung ra hình ảnh quảng cáo của Chanyeol (EXO), người được chọn làm đại sứ vào cuối năm qua.

Nằm ngoài dự đoán từ netizen, mới đây hãng thời trang xa xỉ PRADA vừa tung bộ ảnh giới thiệu sản phẩm trong chiến dịch Linea Rossa Fall/Winter 2020 có sự góp mặt của Chanyeol (EXO).

Quả thực hãng này không lầm khi “chọn mặt gửi vàng" cho thành viên EXO. Những bức ảnh sản phẩm của Chanyeol trông vô cùng phù hợp với chiến dịch mới của hãng dưới bàn tay của nhiếp ảnh Jung Wook Mok. Vóc dáng hoàn hảo của Chanyeol chắc chắn đã chứng minh anh là người mẫu tốt nhất trong bộ trang phục PRADA.

Chanyeol (EXO) xuất hiện sau phốt lăng nhăng với hơn 10 cô gái - Ảnh 1
Chanyeol (EXO) vẫn lên ảnh trong BST mới của PRADA

Chanyeol (EXO) xuất hiện sau phốt lăng nhăng với hơn 10 cô gái - Ảnh 2

Chanyeol (EXO) xuất hiện sau phốt lăng nhăng với hơn 10 cô gái - Ảnh 3
Vóc dáng của thành viên EXO hoàn hảo và phù hợp tuyệt đối

Trước đó vào trung tuần tháng 10/2020, PRADA đã có những chiến dịch quảng bá Chanyeol (EXO) tại khu vực Hàn Quốc. Nhưng thật trớ trêu khi vào đúng ngày 29/10, Chanyeol bị bạn gái cũ phanh phui sự thật gây sốc.

Theo đó, một cô gái tự nhận từng hẹn hò với Chanyeol (EXO) đã đăng tải một bài viết trực tuyến tố cáo nam thần tượng SM ngủ với hơn 10 cô gái trong 3 năm. Cô gái này cũng tung những bức ảnh chụp cùng Chanyeol để làm bằng chứng. Cô khẳng định nam idol đã “cắm sừng", lừa dối và lăng nhăng. Thậm chí, Chanyeol (EXO) đã chửi một thành viên khác sau lưng khi biết họ để ý tới bạn gái mình mà không hề có động thái bảo vệ. Để giữ danh tiếng, nam idol bịt miệng bạn gái bằng cách van xin, níu giữ nhưng cuối cùng vẫn “chứng nào tật đó".

Chanyeol (EXO) xuất hiện sau phốt lăng nhăng với hơn 10 cô gái - Ảnh 4

Chanyeol (EXO) xuất hiện sau phốt lăng nhăng với hơn 10 cô gái - Ảnh 5
Chanyeol dính scandal lăng nhăng, ngủ với nhiều cô gái

Scandal khiến Chanyeol bị tẩy chay trên mọi mặt trận. Netizen Hàn yêu cầu nam thần tượng rời nhóm EXO, ném đá khi anh xuất hiện trên truyền hình. Nhiều người cho rằng nam thần tượng ‘mặt quá dày’ khi vẫn có thể hoạt động mà không đưa ra một lời giải thích chính thức nào.

Chanyeol (EXO) xuất hiện sau phốt lăng nhăng với hơn 10 cô gái - Ảnh 6
Nam thần tượng vẫn hoạt động và không lên tiếng giải thích.

PRADA quả là nhãn hàng “đen đủi" khi loạt nghệ sỹ được chọn làm đại diện như Irene, Trịnh Sảng,… đến Chanyeol đều lần lượt bị khui đời tư, nhân cách xấu xí ngay sau khi “nhá hàng" hình ảnh, chưa kịp ra mắt chính thức. Tuy nhiên có vẻ với Chanyeol (EXO), hãng này vẫn dành sự ưu ái đặc biệt nào đó.

Chanyeol EXO

Chanyeol sinh ngày 27 tháng 11 năm 1992 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh có một người chị gái lớn hơn 3 tuổi tên là Park Yoora. Chanyeol theo học tại trường Trung học Hyundai Chungun ở Dong-gu, Ulsan, Hàn Quốc và học viện tư về diễn xuất vào năm 16 tuổi.

Chanyeol là thành viên cuối cùng của EXO được SM Entertainment giới thiệu với công chúng thông qua một video teaser được đăng tải vào tháng 2 năm 2012.

Nguồn: Tổng hợp