Chanyeol (EXO) thông báo thời gian nhập ngũ

Chanyeol (EXO) sẽ là thành viên thứ 5 trong nhóm thông báo nhập ngũ. Công ty quản lý SM Entertainment cũng lên tiếng xác nhận.

Truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin, mỹ nam Chanyeol (EXO) sẽ nhập ngũ vào thời gian tới, sau nhiều đồn đoán. Đây là thông tin chính thức do đích thân công ty quản lý của anh chàng là SM Entertainment lên tiếng xác nhận.

Chanyeol (EXO) thông báo thời gian nhập ngũ - Ảnh 1

Theo đó, Chanyeol (EXO) sẽ bắt đầu 2 năm quân ngũ vào ngày 29/03. Nam thần tượng sẽ đi lính tại ngũ và hiện đã sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ quân sự. Chanyeol là thành thứ 5 của EXO nhập ngũ sau Xiumin, D.O., Suho và Chen.

Chanyeol (EXO) thông báo thời gian nhập ngũ - Ảnh 2
Địa điểm nhập ngũ của Chanyeol hiện vẫn được giữ kín.

Chanyeol (EXO) thông báo thời gian nhập ngũ - Ảnh 3Chanyeol (EXO) thông báo thời gian nhập ngũ - Ảnh 4

Ngay sau khi nhận được tin, người hâm mộ đã tung loạt ảnh photoshop Chanyeol đang mặc quân phục. Có thể thấy, khi trở thành một quân nhân, hẳn nam thần tượng sẽ vô cùng điển trai, rắn rỏi.

Chanyeol (EXO) thông báo thời gian nhập ngũ - Ảnh 5

Vào tháng 10 năm ngoái, thành viên EXO bất ngờ vướng lùm xùm tình ái khiến dư luận bàng hoàng. Một cô gái tự nhận là bạn gái cũ của mỹ nam tung loạt bằng chứng tố anh chàng lăng nhăng. Phía SM cũng chỉ đưa ra phản hồi là không có lập trường cho chuyện này.

Sau vụ ồn ào, hình ảnh của Chanyeol (EXO) bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Anh gần như không xuất hiện suốt thời gian qua. Mới đây, Chanyeol vừa gửi tâm thư xin lỗi và trấn an fans. Trong thư có đoạn: “Đầu tiên, tôi muốn nói rằng tôi xin lỗi vì đã gây ra sự lo lắng cho EXO-L, những người đã chờ đợi mình trong một thời gian dài. Đó là khoảng thời gian tôi rất tiếc không thể diễn đạt bằng văn bản và đã nghĩ về EXO-L rất nhiều. Trong lúc đó, tôi đã suy nghĩ và đắn đo không biết nên dùng từ ngữ như thế nào đến EXO-L.

Chanyeol (EXO) thông báo thời gian nhập ngũ - Ảnh 6

Tôi rất biết ơn những lá thư ủng hộ và lời chúc mừng vào ngày sinh nhật vừa qua. Khi tôi đọc từng bức thư một, cảm giác tiếc nuối và biết ơn trong tôi rất dâng trào. Tôi đã nghĩ về cách làm sao để bảo vệ tình cảm quý giá này của EXO-L và làm thế nào để đền đáp nó, đồng thời nhắc nhở tôi rằng tôi sẽ không bao giờ khiến fan lo lắng về điều tương tự nữa.

Và tôi sẽ cố gắng hết sức để chứng minh rằng niềm tin của các fan dành cho tôi là không sai. Thời gian dài đã qua nhưng tôi không hề quên những ngày đầu ra mắt. Và một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã đồng hành và chúc mừng kỷ niệm 9 năm ra mắt của tôi. Tôi vẫn luôn nhớ về ngày kỉ niệm 9 năm ra mắt này. Tôi chắc chắn sẽ giữ trân trọng tình yêu thương lớn lao mà các fan đã gửi cho tôi".

Đôi nét về Chanyeol (EXO)

Chanyeol sinh ngày 27 tháng 11 năm 1992 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh có một người chị gái lớn hơn 3 tuổi tên là Park Yoora. Chanyeol theo học tại trường Trung học Hyundai Chungun ở Dong-gu, Ulsan, Hàn Quốc và học viện tư về diễn xuất vào năm 16 tuổi. Chanyeol là thành viên cuối cùng của EXO được SM Entertainment giới thiệu với công chúng thông qua một video teaser được đăng tải vào tháng 2 năm 2012.

Nguồn: Tổng hợp