Chanyeol (EXO) bị chỉ trích vì bức ảnh 'trịnh thượng' trong quân ngũ

Lần này, Chanyeol (EXO) dính gạch đá chẳng kém scandal ‘ngủ lang’, nhiều netizen yêu cầu nam idol đừng mặt dày nữa mà hãy rời khỏi nhóm.

Chanyeol (EXO) đã lên đường nhập ngũ vào cuối tháng 3 vừa qua, netizen đồn đoán sự kiện này như một cái cớ giúp nam idol tạm trốn khỏi bê bối bị bạn gái cũ tố ‘bắt cá nhiều tay’.

Kể cả khi đã vào quân ngũ thì Chanyeol (EXO) vẫn bị cộng đồng mạng xứ kim chi theo dõi chặt chẽ. Mới đây, một bức ảnh Chanyeol chụp cùng đồng đội trong doanh trại được chia sẻ rộng rãi.

Đáng chú ý là, tất cả đồng đội đều làm kí hiệu tay chữ EXO (có thể là do anh yêu cầu), bản thân nam idol đứng ở trung tâm và tạo dáng trông có vẻ rất trịch thượng.

Chanyeol (EXO) bị chỉ trích vì bức ảnh trịnh thượng trong quân ngũ - Ảnh 1

Chanyeol (EXO) bị chỉ trích vì bức ảnh trịnh thượng trong quân ngũ - Ảnh 2
Chanyeol đứng ở vị trí trung tâm với dáng vẻ… anh cả

CĐM xứ Hàn lập tức xôn xao. Từ các diễn đàn trực tuyến như Instiz, Pann,… cho đến các trang mạng xã hội như Instagram,… lan truyền bức ảnh Chanyeol (EXO) trong quân ngũ với hàng nghìn bình luận ném đá nam idol. Netizen bày tỏ sự tức giận và thất vọng khi thấy dáng vẻ ‘tự đắc’ như thể vô tội của thành viên EXO: “Cậu ta không hề xấu hổ chút nào sao?" – một cư dân mạng comment.

Chanyeol (EXO) bị chỉ trích vì bức ảnh trịnh thượng trong quân ngũ - Ảnh 3

Tư thế của Chanyeol khi đứng bên cạnh những người lính khác bị cho là “tự phụ" , nhiều netizen yêu cầu Chanyeol đừng làm xấu mặt EXO và EXO-L.

“Làm ơn hãy biết tự trọng và đừng có xuất hiện nữa, sẽ lớn chuyện đấy"

“Bực thật chứ. Tên này chắc là vào đó để khoe khoang với đám đàn ông về chiến tích tình trường của mình chứ gì?"

“Thật nực cười khi một mình anh ta đứng giữa rồi tạo cái tư thế bố đời như vậy"

“Lần đầu tiên thấy một ca sĩ bị rớt khỏi đơn vị quân nhạc đấy. Còn vẻ vang lắm hay sao"

“Tư thế của anh ta thực sự khiến tôi thấy bực mình"

“Tôi sẽ rất cảm kích nếu anh ta không khoe khoang chuyện mình đã hẹn hò với 10 người phụ nữ cùng một lúc…"

Bê bối đời tư khiến Chanyeol (EXO) phải nhập ngũ kín đáo, tránh sự soi mói của truyền thông. Nam idol nhà SM vào trung tâm huấn luyện tuyển dụng và được huấn luyện quân sự cơ bản trong bốn tuần, sau đó tự triển khai đến đơn vị phục vụ. Theo dự kiến, Chanyeol sẽ xuất ngũ vào ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Chanyeol (EXO) bị chỉ trích vì bức ảnh trịnh thượng trong quân ngũ - Ảnh 4
Nhiều người cho rằng nam thần tượng ‘mặt quá dày’ khi vẫn có thể hoạt động mà không đưa ra một lời giải thích chính thức nào.

Chanyeol EXO

Chanyeol sinh ngày 27 tháng 11 năm 1992 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh có một người chị gái lớn hơn 3 tuổi tên là Park Yoora. Chanyeol theo học tại trường Trung học Hyundai Chungun ở Dong-gu, Ulsan, Hàn Quốc và học viện tư về diễn xuất vào năm 16 tuổi.

Chanyeol là thành viên cuối cùng của EXO được SM Entertainment giới thiệu với công chúng thông qua một video teaser được đăng tải vào tháng 2 năm 2012.

Nguồn: Tổng hợp