BMHH: Chàng trai từ chối phũ phàng khi tấm rèm được kéo lên

Chương tình ''Bạn muốn hẹn hò'' là một trong những gameshow tìm bạn đời được nhiều quan tâm nhât thời điểm hiện tại và nhận được sự yêu mến lớn của khán giả. Vào mỗi số phát sóng, khoảng khắc tấm rèm được kéo lên, hai bên chính thức nhìn thấy nhau là giây phút được mong chờ nhất. 

Ông mai, bà mối đã se duyên thành công rất nhiều cặp đôi. Tuy nhiên, không ít trường hợp ''dở khóc dở cười'' xảy ra trong chương trình khiến khán giả ''ném đá'' gay gắt vì thái độ của cặp đôi trên sóng truyền hình.

Quảng cáo

Chàng trai từ chối phũ phàng cô gái khi tấm rèm được kéo lên

Trong tập phát sóng số 371, anh chàng Tiến Cường, sinh năm 1987, đến từ Quảng Ngãi vào Sài Gòn sinh sống hiện đang làm nghề điện tử.

Tiến Cường

Được mai mối kết đôi với cô gái Bích Mận, sinh năm 1991, hiện là kỹ thuật viên gây mê của một bệnh viện thẩm mỹ ở Sài Gòn.

Bích Mận

Chia sẻ trong chương trình, Tiến Cường mong muốn sẽ tìm được ý chung nhân sớm, kết hôn trong vòng một năm. Khi được hỏi lý do vì sao đến bây giờ vẫn ''ế'', anh chia sẻ rằng: ''Có lẽ do mình ích kỷ, cái gì cũng muốn thuộc về mình. Nếu có bạn gái là sẽ bỏ luôn! Tẹt ga. Anh tuy chỉ có hai bàn tay trắng nhưng anh tin rằng anh sẽ làm nên tất cả những điều em muốn''.

Nữ nhân vật chính mong muốn tìm được người bạn trai có việc làm ổn định, không gia trưởng, vui tính,... Anh chàng lúc này gật gù và cho rằng bản thân có thể đáp ứng đủ các tiêu chí của bạn nữ yêu cầu.

Mặc dù trước đó khi tấm rèm chưa được vén lên, anh đã ngon ngọ, hứa hẹn cho rằng cả 2 hợp nhau nhưng khi kéo tấm rèm anh chàng bỗng thay đổi 180 độ, tuyên bố rằng: ''Anh thấy có vẻ không hợp cạ, Không, thấy rõ luôn! Không có cái gì gọi là gần gũi. Cái đó anh nói thật, anh nói bằng cái lương tâm của anh. Anh thì phải ở gần anh mới hiểu được. Anh rất khó gần cho nên là thôi, ta làm bạn đi''. 

Sau khi kéo tấm rèm chàng trai cho rằng cả 2 không hợp nhau, chỉ nên làm bạn

Thái độ này của bên nhà trai khiến MC của chương trình khá bối rối. Về phía cô gái, cô gái thẳng thừng nhận xét chàng trai là người không có ý chí kiên định. Sau khi nghe cô gái nói, Tiến Cường đã nóng nảy đáp rằng: ''Vậy là chúng ta không hợp nhau rồi''.

Chứng kiến toàn bộ câu chuyện, MC góp ý anh chàng không nên quyết định vội như vậy khiên cô gái buồn, Tiến Cường đáp lại: ''Em nói anh Linh nghe, tính em thẳng lắm. Cái gì em không thích, em nói em không thích''.

Cả 2 quyết định không hẹn hò

Vừa kéo rèm, hot girl cao 1m72  hỏi ngay: "Anh biết trong ví mình đang có bao nhiêu tiền không?"

Trong sô 375 của chương trình, cô nàng xinh đẹp Trần Thị Vân Anh (25 tuổi), sống ở Sài Gòn khiến nhiều người kinh ngạc với nhan sắc này mà vẫn phải lên chương trình để tìm bạn trai.

Cặp đôi trong chương trình

Nam chính được lựa chọn ghép đôi với cô gái xinh đẹp này là Đỗ Chiến Thắng (28 tuổi), sinh sống tại Bình Dương có công việc ổn định, có nhà riêng và có thể kết hôn trong 1-2 năm tới.

Khi tấm rèm được kéo lên, chàng trai đã bị thu hút hoàn toàn trước vẻ ngoài của cô gái.

Khi chia sẻ về bản thân, Vân Anh khiến tất cả mọi người trong trường quay bất ngờ khi hỏi bạn nam rằng: ''Anh có biết trong ví anh có bao nhiêu tiền không?''.

Câu hỏi khiến cả trường quay ngạc nhiên

Thắng ấp úng đáp: ''Thật sự là... Anh biết mình có khoảng bao nhiêu tiền thôi. Còn nếu nói anh biết tháng này anh để dành được bao nhiêu tiền không, thì anh không biết trong ví mình có bao nhiêu tiền''.

Thấy chàng trai có vẻ hơi hốt hoảng nên Vân Anh vội đỡ lời: ''Em hỏi như vậy vì em cũng không phải là người chi tiêu chặt. Em thoáng trong công việc tiền bạc nên tiền trong ví em có bao nhiêu em cũng không biết. Nên em muốn hỏi anh cái đó vì em sợ là nếu mình gặp người kỹ quá thì mình sẽ bị la về thói quen chi tiêu thoáng.''

Kết thúc chương trình, cặp đôi đã quyết định bấm nút để cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Tổng hợp.