Chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn mình khác người nhận kết đắng

Cảm thấy dung mạo bản thân quá đỗi bình thường, 1 chàng trai tại trẻ đã quyết định làm gì đó thật khác biệt để mọi người trầm trồ về mình.

Honza Simsa  một chuyên gia công nghệ sinh sống tại Séc đã chi số tiền khá lớn để phẫu thuật thẩm mỹ nhằm muốn bản thân trông thật khác biệt, từ đó có thể tán gái một cách dễ dàng. Tuy nhiên điều này vô tình lại khiến các cô nàng trở nên xa lánh anh.

Mặc dù đập đi xây lại để có khuôn mặt giống với Barbie nhưng Simsa cho biết anh vẫn có ham muốn như một người đàn ông thực thụ. Anh vẫn thích ăn mặc ‘menly’ và khiến nhiều cô gái đổ gục nếu nhìn vào mắt anh.

Chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn mình khác người nhận kết đắng - Ảnh 1
Bức hình của chàng trai trước lúc tiến hành PTTM.

Thế nhưng nếu được ở riêng tư, chàng trai lại thích phong cách nữ tính với hàng mi giả cỡ lớn, giày cao gót và bộ tóc giả nhiều màu.

Chính anh chàng cũng thừa nhận rằng với diện mạo bình thường thì việc cưa cẩm các cô gái là quá đơn giản. Thế nhưng khi được ăn vận đúng gu yêu thích, thì các cô gái lại coi anh như người vô hình.

Chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn mình khác người nhận kết đắng - Ảnh 2
Kết quả làm nhiều người hết hồn.

Hiện giờ, anh chàng có sở thích hơi khác người vẫn đang độc thân và khẳng định bản thân không có quá nhiều vấn đề phải lo ngại. Anh thích những cô nàng có chung ngoại hình giống với búp bê Barbie. Dù vẫn muốn bản thân nhìn thật nam tính nhưng Honza Simsa chia sẻ anh hạnh phúc với hình dáng hiện tại, thậm chí là muốn phẫu thuật thêm.

Chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn mình khác người nhận kết đắng - Ảnh 3
Với dung mạo này, cậu thanh niên cho biết vẫn không ai ngó ngàng đến cậu

Chàng trai vẫn phải đi tiêm filler định kì mỗi tuần để duy trì được vẻ đẹp búp bê Barbie mà anh chàng mong muốn. Lần tiêm tốn kém nhất của anh chàng để phẫu thuật nâng môi trị giá 3000 euro (82 triệu đồng).

Chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn mình khác người nhận kết đắng - Ảnh 4
Nhiều người khuyên anh chàng nên trở về với ngoại hình ban đầu.

Chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn mình khác người nhận kết đắng - Ảnh 5

Dù hiện tại cảm thấy hơi thất vọng vì bị mọi người chê bai vì ngoại hình có phần kỳ dị nhưng Honza Simsa lại khá có tiếng trên MXH. Chưa kể anh cũng còn sở hữu 1 thương hiệu riêng chuyên về mi giả và quần áo kiểu Barbie.!