Chàng trai giận mẹ hì hục đào hầm dưới đất 6 năm, thành kiệt tác nổi tiếng

Chỉ với 1 chiếc cuốc cùng tổng chi phí hơn 1 triệu đồng chàng thanh niên đã đào hầm dưới đất thành cơ ngơi có 1-0-2 cho mình và trở nên nổi tiếng trên MXH.

Mới đây trên MXH đang lan truyền nhanh chóng một clip ghi lại toàn cảnh cơ ngơi vô cùng hoành tráng và xịn xò của một chàng thanh niên 20 tuổi người Tây Ban Nha khiến ai nấy cũng phải mắt tròn mắt dẹt, ngưỡng mộ, trầm trồ không thôi. Điểm khác biệt của cơ ngơi này không giống với bất cứ cơ ngơi của một vị đại gia hay tỷ phú nào khác, làm mọi người thích thú chính là nó nằm hoàn toàn dưới mặt đất với tiện nghi đầy đủ.

Andres thực hiện tour tham quan cơ ngơi bề thế dưới lòng đất của mình khiến nhiều người trầm. 

Được biết, cơ ngơi bề thế này là của một chàng thanh niên 20 tuổi có tên Andres Canto, quốc tịch Tây Ban Nha, dụng cụ xây dựng ban đầu chỉ là 1 chiếc cuốc và sau 6 năm đã hoàn thành.

Lý do và động lực để thiếu niên 14 nghĩ ra ý tưởng vô cùng độc đáo này chính là sau một trận tranh cãi kịch liệt với mẹ. Cụ thể, Andres có một buổi đi chơi với bạn, trước khi đi người mẹ nhận thấy bộ đồ con trai đang mặc trên người đã quá cũ bẩn và khuyên cậu lên thay bộ quần áo mới để đi gặp bạn bè.

Tuy nhiên, cậu tỏ thái độ không thích còn cãi lời mẹ và hủy bỏ cuộc hẹn. Thậm chí, cậu cảm thấy cuộc sống ngột ngạt, bí bách và mong muốn một không gian riêng tư, một nơi mà bất cứ ai cũng không thể làm phiền đến mình. Vì thế, cậu quyết định ra ngoài ở riêng. Nói là làm, cậu nhanh chóng đi vào nhà kho của gia đình tìm lấy một chiếc cuốc và bắt đầu hành trình đào hầm kể từ đó.

Chiếc cuốc huyền thoại của Andres được sử dụng cho 6 năm đào hầm.

Để hoàn thành ước mơ, sau khi tan học cậu không đi chơi với bạn bè mà dành toàn bộ buổi chiều chỉ để cần mẫn đào từng chút một. Mỗi ngày thành quả hiện ra trước mắt khiến cậu vô cùng vui sướng, càng tăng thêm sức mạnh cho cậu sớm hoàn thiện công trình của mình.

Cuối cùng, sau 6 năm kiên trì, nỗ lực Andres cũng nhận được thành quả như ý và trở nên nổi tiếng với cơ ngơi có 1-0-2 này. Căn hầm có chiều sâu 3 mét, bên trong có 3 phòng là phòng khách, phòng ngủ và phòng giải trí.

Chẳng những vậy, cơ ngơi còn đầy đủ tiện nghi từ máy lạnh, máy sưởi, wifi tốc độ cao đến cả một dàn nhạc. Khi nói tới nhà riêng, Andres rất tự hào, hiện tại anh không còn sinh sống ở đây nữa nhưng nó luôn là chỗ anh muốn tìm đến sau chuỗi ngày làm việc vất vả, cuộc sống bộn bề, căng thẳng muốn tìm một nơi yên tĩnh nhằm tiếp thêm năng lượng cho bản thân. Bên cạnh đó, anh còn cho hay, không khí trong ngôi nhà mát lành, thông thoáng nhất là vào những ngày hè oi nóng ở đây rất mát mẻ.

Dưới hầm được anh kéo điện với đầy đủ thiết bị phục vụ cuộc sống hiện đại.
Chiếc giường của Andres nghỉ ngơi sau một người làm việc vất vả.
Góc yêu thích của anh để tận hưởng 1 ly cà phê nóng hổi, thơm phức.

Để hoàn thiện cơ ngơi này, anh chỉ mất 60 USD (chừng 1.400.000 đồng) để mua máy khoan khí nén đào hang và mua thêm bê tông gia cố phần mái, còn công việc mở rộng lòng hầm hoàn toàn là nhờ chiếc cuốc ban đầu sử dụng. Về phần bố mẹ anh, ông bà không hề quan tâm xem cậu con trai mình đang làm gì. Chỉ tới khi công trình được hoàn thành, mẹ anh mới xuống tận nơi để thăm quan và cho biết, nó trông không rộng như hình ảnh bà xem được trong video.

Khi chính quyền biết tới việc này đã cử lực lượng chức năng đến kiểm tra hang động nhằm đảm bảo an toàn cho cả gia đình Andres và nhận thấy, không có vấn đề gì và không trái với pháp luật sở tại. Nhờ 6 năm miệt mài đào hầm, tới nay Andres đã trở thành chàng thanh niên cao to, cơ bắp cuồn cuộn làm bất cứ cô gái nào cũng phải xao xuyến khi nhìn thấy. Hiện tại anh đang là một diễn viên triển vọng và hy vọng cơ ngơi bề thế này sẽ được anh giữ gìn cho những năm về sau.

Ngày bé vì dỗi bố mẹ mà đào hầm, 6 năm sau chàng thanh niên có cơ ngơi giúp mình nổi tiếng trên MXH.

Tổng hợp