Chàng trai có gương mặt giống y cố nghệ sĩ Chí Tài: Chỉ thiếu mỗi nốt ruồi

Cộng đồng mạng cảm thấy rất bất ngờ khi thấy gương mặt, biểu cảm của chàng trai khi anh có nét rất giống với cố nghệ sĩ Chí Tài.

Sự ra quá bất ngờ của cố nghệ sĩ Chí Tài đã để lại rất nhiều sự tiếc thương trong lòng của người hâm mộ cố nghệ sĩ. Nhất là khi những hình ảnh cuối cùng của người nghệ sĩ tài năng, luôn tận tâm với nghề được công bố gần đây.

Nhiều người hâm mộ cũng đã thể hiện sự tiếc thương đối với cố nghệ sĩ thông qua việc chia sẻ những buổi biểu diễn của nghệ sĩ khi còn đứng trên sân khấu. Gần đây, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi phát hiện trên mạng xã hội TikTok có một loạt clip của một chàng trai có rất nhiều nét giống với cố nghệ sĩ Chí Tài, nhất là ở thời còn trẻ.

Video: Chàng trai xuất hiện với gương mặt giống nghệ sĩ Chí Tài thuở trẻ

Mặc dù ban đầu, kênh TikTok của chàng trai chưa có nhiều lượt theo dõi. Nhưng sau khi được chia sẻ trên khắp các mạng xã hội, loạt video của chàng trai bỗng dưng trở nên nổi tiếng trở lại.

Chàng trai có gương mặt giống y cố nghệ sĩ Chí Tài: Chỉ thiếu mỗi nốt ruồi - Ảnh 1
Chàng trai có gương mặt rất giống với danh hài Chí Tài thời còn trẻ

Trong những bình luận ở trên video, nhiều khán giả bày tỏ sự ngạc nhiên. Từ gương mặt, gò má, nụ cười cho đến cách hát của chàng trai cũng rất giống với cố nghệ sĩ khi biểu diễn trên sân khấu. Trong đó: ‘Nhìn giống nghệ sĩ Chí Tài thời trẻ quá’ – là bình luận nhận về nhiều lượt thả tim nhất trên Tik Tok của chàng trai này. Một số khán giả là người hâm mộ của cố nghệ sĩ cũng rất xúc động khi những video này gọi nhớ cho họ về người nghệ sĩ tài năng mà mình mến mộ.

Chàng trai có gương mặt giống y cố nghệ sĩ Chí Tài: Chỉ thiếu mỗi nốt ruồi - Ảnh 2
Bình luận của cộng đồng mạng

Được biệt, chàng trai có ngoại hình rất giống với cố nghệ sĩ Chí Tài có tên Chí Nghĩa. Anh mới chỉ đăng các clip lên kênh Tik Tok của riêng mình trong thời gian gần đây.

Chàng trai có gương mặt giống y cố nghệ sĩ Chí Tài: Chỉ thiếu mỗi nốt ruồi - Ảnh 3
Một số hình ảnh của Chí Nghĩa

Ban đầu, ảnh khá bất ngờ khi được nhiều người nhận xét mình giống với danh hài. Anh cũng khá hoang mang tuy nhiên hiện tại đã quen dần. Bản thân Nghĩa cũng đã xem rất nhiều tiểu phẩm và dành sự mến mộ đặc biệt tới với cố nghệ sĩ Chí Tài.

Tổng hợp: Clip TikTok