Chàng trai bất ngờ từ chối hẹn hò vì cô gái... không biết nấu ăn

Người đàn ông có một đời vợ, 2 con gái không bấm nút hẹn hò vì lý do bạn nữ không biết nấu ăn và 'chưa đồng điệu'. Điều này khiến ông mai Quyền Linh bất ngờ.

Mới đây, trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 737 lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Hoàn Vũ (40 tuổi), đang buôn bán điện thoại di động tại Long An và Trương Thị Kim Hằng (40 tuổi), đang làm kế toán ở TPHCM.

Cặp đôi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 737

Giới thiệu về bản thân, chàng trai Hoàn Vũ tự tin cho biết anh biết nấu ăn, đa tài, thích chơi thể thao, còn tật xấu là hơi bừa bộn. Trong khi đó, Kim Hằng là người cẩn thận, tỉ mỉ nhưng lại không biết nấu ăn.

Kim Hằng tâm sự mình khá lận đận trong chuyện tình cảm. Năm 22 tuổi, cô có mối tình đầu nhưng một thời gian thì chia tay. Đến với chương trình, Kim Hằng mong gặp được người chín chắn trong suy nghĩ, không gia trưởng, biết nấu ăn.

Về phía Hoàn Vũ, anh ví von rằng: "Nếu một mối tình là một vết sẹo thì người em đầy sẹo". Chia sẻ này khiến Quyền Linh và Hồng Vân ngỡ ngàng.

Hoàn Vũ kể về cuộc hôn nhân 10 năm không trọn vẹn của bản thân

Hoàn Vũ giải thích rằng vì duyên số đưa đẩy nhưng sau các mối tình đi qua, anh đều bị tổn thương. Đặc biệt là chàng trai từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ: "Em từng có vợ, nhỏ hơn em 10 tuổi, có hai con" - anh nói với Quyền Linh.

"Em chỉ thương hai đứa con thôi, giờ hai bé đang ở bên nhà ngoại. Em nhớ tụi nhỏ và đau lòng lắm, nên bây giờ em phải buông hết. Em đã ly dị rồi, giờ em muốn có gia đình mới, tập trung công sức, tinh thần để lo cho gia đình mới" - Hoàn Vũ tâm sự thêm.

Anh cũng hi vọng sẽ tìm được bạn gái vừa người, ngoại hình dễ nhìn.

Lắng nghe những chia sẻ này, Kim Hằng có chút e ngại nhưng sau đó, cô được bà mối Hồng Vân trấn an bằng những lời khuyên tốt về chuyện hẹn hò với người qua một lần đò không phải là khó khăn.

Ngay khi hàng rào trái tim mở ra, cặp đôi đều có thiện cảm dành cho đối phương nên thoải mái trò chuyện. Hoàn Vũ hỏi thẳng nữ kế toán: "Em có kén lắm không mà sao đến giờ vẫn chưa lập gia đình?". Trước câu hỏi này, Kim Hằng bày tỏ mình không hề kén chọn, nhưng đường tình duyên lại không thuận lợi.

"Những người em tìm hiểu sau này đa số đã lập gia đình nhưng chưa ly hôn, hoặc là những anh đang có vợ mà trong giai đoạn thai sản. Em cảm thấy mình xui khi gặp phải những người như vậy rất nhiều. Khi em biết chuyện thì mấy anh cũng hứa hẹn nhiều lắm, nào là để anh thu xếp, để anh ly hôn nhưng toàn là lời nói. Bản thân em cũng không thích là người thứ ba", cô nói với Hoàn Vũ.

Kim Hằng còn cho biết mình từng nhiều lần vô tình trở thành người thứ 3.

Cặp đôi còn tỏ ra khá hợp nhau trong chuyện kết hôn khi đều muốn sớm có gia đình và ổn định cuộc sống.

Tuy nhiên, kết quả chỉ có Kim Hằng bấm nút hẹn hò, còn Hoàn Vũ đã từ chối cơ hội này. Nói về lý do từ chối, anh chia sẻ: "Anh cảm thấy chưa có sự đồng điệu. Anh xin lỗi và cũng muốn cho em lời khuyên chân thành. Thật sự tâm lý người đàn ông thích chăm sóc người khác và cũng thích được người khác chăm sóc. Em nên cố gắng đi học nấu ăn thêm, mình trải lòng hơn thì tình duyên sẽ đến".

Chàng trai Hoàn Vũ đã không đồng ý nhấn nút hẹn hò và có lời xin lỗi và khuyên cô gái nên học thêm nấu ăn.

Về Kim Hằng, cô buồn bã cho biết mình khá bất ngờ khi đàng trai từ chối bấm nút. Điều này khiến Quyền Linh và Hồng Vân có phần sốc và tiếc nuối cho cặp đôi.

Cô gái Kim Hằng khá bất ngờ khi đàng trai không nhấn nút hẹn hò

Tuy nhiên, MC Hồng Vân đã động viên đằng gái không nên cưỡng cầu nếu hai trái tim "không đồng điệu thì sẽ không hạnh phúc và còn rất nhiều người sẽ bấm chọn em sau chương trình này".

(Tổng hợp)