Chàng trai An Giang dù làm bốc vác nhưng không ngại móc hầu bao mua giày cả chục triệu

Không quá quan tâm đến những ý kiến trái chiều về đam mê của mình, bạn Thành Võ khẳng định "tiền làm ra để phục vụ những thứ làm mình vui".

Để ý kỹ quanh ta, có lẽ không khó để chúng ta bắt gặp một người cuồng giày, thậm chí Họ có thể dồn hết tiền của và công sức chỉ để được sở hữu một đôi giày hàng hiệu. Đây cũng chính là lý do để những hội nhóm dành cho dân mê giày hoạt động trên MXH cực kì sôi động, những thành viên trong đây không những chỉ khoe thú vui sưu tầm giày mà họ còn trao đổi, chia sẻ kỹ năng mua bán hay vệ sinh giày sao cho đúng cách,...

Và mới đây, cậu thanh niên có tên Thành Võ đến từ (An Giang) bất ngờ gây chú ý với câu chuyện đam mê giày vô bờ bến của mình. Thành cho biết: "Mình là dân lao động chân tay và đây chính là thành quả lao động sau suốt 2 năm miệt mài của mình. Mình vẫn chỉ dành chọn tình yêu cho hàng thật bởi vì nó xứng đáng.

Bạn thành võ và công việc giúp chàng trai trẻ nuôi dưỡng đam mê.

Chia sẻ một cách đầy thẳng bạn Thành Võ cho biết "Công việc chính của mình là công nhân bốc vác nhưng ngoài giờ làm việc mình cũng nhận cả vệ sinh giày để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra mình cũng chẳng nhậu nhẹt, hút hít hay chơi bời gì nên với mức sống tại tỉnh, việc mình có thể để dành được một số tiền kha khá phục vụ đam mê mua giày là điều hoàn toàn khả thi.

Mình sở hữu nhiều giày thật nhưng tất cả đều tự do mình săn 2hand và custom, có những đôi mua đi bán lại nên mới nhiều thế này. Đôi giày mà mình đăng tải hôm trước có giá 28 triệu đồng, do là hàng 2hand nên cũng đã giảm 10 - 15 triệu so với giá gốc".

Góc sưu tập giày của Thành.

Chưa hết Thành cũng chia sẻ thêm về sở thích của mình: "Nếu ai đó hỏi mình có thấy phí phạm khi tiêu tiền như thế không thì mình xin khẳng định là không. Dù mình tuy nghèo vật chất nhưng đổi lại thì lại rất hạnh phúc và giàu tinh thần khi được sống với đam mê của mình. Tiền mình tự kiếm được nên mình phải dùng vào những thứ làm mình thấy vui chứ không phải để làm người cảm thấy khác thích".

Tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi Thành thường nhận thêm giày của khách về nhà để vệ sinh

Tuy nhiên phía dưới bài đăng của Thành Võ, dân tình lại chia làm 2 luồng ý kiến hoàn toàn đối lập nhau: một nửa tin tưởng, khen ngợi còn một nữa khẳng định anh chàng đang nói dối.

Chàng trai trẻ có khá nhiều những bức ảnh đẹp về niềm đam mê của mình.

Về phía những người ủng hộ, họ bày tỏ sự thán phục dành cho lòng quyết tâm và cái y chí dám sống với niềm đam mê của Thành Võ. Lý do mà họ đưa ra là 1 người lao động bốc vác nếu như chăm chỉ làm việc thì thu nhập cũng ở vẫn rất ổn định. Hơn nữa không phải bất kỳ ai cũng có thể theo đuổi và cháy hết mình với đam mê như cậu thanh niên này.

Sơn Nguyễn/TH