'Chàng thơ' Hoàng Dũng chiếm spotlight khi lộ ảnh mặt tròn xoe, cổ 3 ngấn

Dân tình được phen "ố á" trước bức ảnh thời còn là cậu nhóc đeo khăn quàng đỏ của Hoàng Dũng, chứng minh dậy thì thành công.

Mạng xã hội đang lan truyền bức ảnh thời học sinh của 'chàng thơ' Hoàng Dũng, thu hút hàng trăm nghìn bình luận.

Quảng cáo

Fan được phen ngỡ ngàng khi trong quá khứ, Hoàng Dũng sở hữu thân hình mũm mĩm với gương mặt bánh bao tròn xoe, cổ 3 ngấn. Riêng đôi mắt 1 mí là không thay đổi chút nào. Hoàng Dũng nhắn nhủ lầy lội: "Khi ai đó nói với tôi rằng 'ước gì em gặp anh sớm hơn'."

Hoàng Dũng tự đăng ảnh dìm hàng

Trong quá khứ, Hoàng Dũng nặng nặng 83 kg, thậm chí có những lúc lên đến gần 90 kg. Sau quá trình nỗ lực giảm hơn 18kg, Hoàng Dũng giờ đây sở hữu vóc dáng thư sinh, gương mặt đẹp, góc cạnh. Có thể thấy, chàng thơ có màn dậy thì rực rỡ khi giảm cân thành công đã giúp anh chàng nổi tiếng hơn.

Quá khứ mũm mĩm của Hoàng Dũng
Anh chàng dậy thì thành công đó chứ

Nam ca sĩ 9X từng chia sẻ về việc giảm cân của mình:

"Dũng là một người cực kỳ khó kiểm soát cân nặng. Dũng thuộc tạng người dễ hấp thụ nên có thể dễ dàng tăng cân, nhất là khi công việc và lịch trình rơi vào tay 1 con người không biết quản lý thời gian như mình càng khiến mình ăn vô tội vạ, vui cũng ăn, buồn cũng ăn mà stress thì lại càng ăn.

Hoàng Dũng kiên trì giảm cân đáng nể

Cho đến khi mình sở hữu một cơ thể nặng 83kg cùng nhiều vấn đề về sức khỏe lẫn công việc, mình mới thật sự nghiêm túc với bản thân về việc giảm cân để thay đổi ngoại hình và quan trọng nhất là khỏe mạnh hơn. Sau một thời gian mình đang còn 65kg và vẫn đang tập luyện để giữ mức cân này."

Vẻ soái ca của chàng thơ hiện tại khiến fangirl mê mẩn.

Nguồn: Tổng hợp