Chân dung vợ đầu giàu có ít người biết của danh hài Duy Phương

Trước khi gây ồn ào hôn nhân với Lê Giang, danh hài Duy Phương từng yên ấm bên một nữ diễn viên khác suốt 18 năm. 

Mới đây, trên mạng bất ngờ chia sẻ một câu chuyện khá dài về cuộc sống của Duy Phương, người vợ đầu Hải Lý và vợ hai Lê Giang. Nguyên nhân được cho là, Duy Phương thắng vụ kiện 400 triệu đồng từ show truyền hình Lê Giang chia sẻ về hôn nhân. Nhờ đó, những góc khuất khác xoay quanh danh hài này thu hút dân mạng quan tâm.

Được biết, Duy Phương từng kết hôn với diễn viên Hải Lý, cả hai chung sống êm đềm suốt 18 năm. Tuy nhiên, do Hải Lý không thể mang thai nên người vợ này của Duy Phương vẫn chấp nhận sự xuất hiện của Lê Giang trong nhà của mình. Ở thời điểm đó, Lê Giang chưa tròn 20 tuổi. Sau khi ly hôn Hải Lý, nam danh hài đường hoàng cưới Lê Giang làm vợ.

Nữ diễn viên Hải Lý ở tuổi 65

Về chuyện năm xưa với chồng cũ Duy Phương, Hải Lý thừa nhận rằng việc không sinh được con chính là một trong những lý do khiến cuộc hôn nhân của cô và nam danh hài rạn nứt. Bên cạnh đó, nữ diễn viên hé lộ nguyên nhân chính là do sự xuất hiện của người thứ 3. Hải Lý nghẹn ngào: "Thời gian cặp với Lê Giang, Duy Phương đập tôi thừa sống thiếu chết, nhiều lúc tôi còn giả “lăn đùng” ra giữa nhà để ổng ngừng. Đến nỗi mẹ tôi còn nói “Mày giết con tao là mày giết tao” rồi và sau đó mẹ đưa tôi về nhà. Còn chuyện của Lê Giang, tôi cũng như mọi người đều biết rất rõ, có rất nhiều điều không chính xác như cô ấy đã kể, nhưng tôi cũng không muốn nhắc đến".

Trước đây, Hải Lý sống cùng mẹ gần 100 tuổi. Tháng 7/2019, bà qua đời, nữ diễn viên từng chia sẻ rằng mẹ cô là người đùm bọc Duy Phương khá nhiều. Nữ nghệ sĩ từng chia sẻ với truyền thông: "Sau ly hôn, tôi làm nhiều nghề để xây dựng cơ nghiệp. Gia đình đổ vỡ cũng buồn lắm chứ nhưng tôi nghĩ số phận đã an bày, có tiếc nuối chẳng được gì. Tôi lo kiếm tiền và phục vụ cho cuộc sống, chăm lo mẹ được chu đáo nhất lúc bà còn sống".

Nữ diễn viên là người vợ đầu, trước khi Duy Phương đến với Lê Giang

Giờ đây, Hải Lý sống độc thân 1 mình trong sự giàu có. Căn hộ sang trọng của nữ diễn viên tọa lạc tại tầng 26 của một chung cư ở huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. Ước tính căn hộ này có giá khoảng 4 tỷ đồng, chưa tính những trang thiết bị nội thất. Ngoài căn hộ cao cấp đang sinh sống, Hải Lý còn sở hữu thêm 2 căn hộ khác và đang cho thuê. Tổng giá trị của 3 căn hộ này khoảng 8 tỷ đồng.

Căn hộ 4 tỷ đồng mà Hải Lý đang sống

Dù sống một mình có chút cô đơn nhưng nữ nghệ sĩ luôn giữ tinh thần lạc quan. Buổi sáng cô dậy sớm nấu ăn, rồi đi làm nếu có lịch trình. Buổi tối về nhà chăm sóc thú cưng và tập thể dục rèn luyện sức khỏe. Nữ nghệ sĩ nhắn nhủ: "Đời mà, có được bao lâu mà phải hững hờ. Cứ vui lên cho cuộc sống thêm tốt đẹp".

Nữ nghệ sĩ nâng niu bức hình thời mới vào nghề treo ở vị trí trang trọng trong căn hộ
Nhan sắc mặn mà của Hải Lý ở tuổi lục tuần
Hải Lý vẫn trẻ trung khi đọ sắc trước đàn em kém tuổi
Giờ đây diễn viên ít đóng phim chỉ xuất hiện ở vài talkshow
 

Nguồn: Tổng hợp