Chân dung người chồng đầu tiên của danh hài Việt Hương

Dù đã đường ai nấy đi nhưng cả 2 vẫn coi nhau là bạn, thậm chí Việt Hương còn coi chồng cũ như một cố vấn trong sự nghiệp của mình.

Thời gian vừa qua, Việt Hương được mọi người ngưỡng mộ khi tích cực hỗ trợ bà con Sài Gòn trong thời kì dịch bệnh khó khăn. Chồng Việt Hương từ Mỹ về Việt Nam định cư cũng song hành cùng vợ làm việc thiện. Rất nhiều người ngưỡng mộ cuộc sống gia đình của nữ danh hài, khen cô biết giữ lửa mái ấm dù hai vợ chồng sống xa nhau nhiều năm. Tuy vậy, ít ai biết được rằng Việt Hương đã từng đổ vỡ hôn nhân vì chưa đủ khéo léo.

Việt Hương và người chồng hiện tại

Được biết năm 1999, cô từng kết hôn với đạo diễn Nguyễn Quang Minh. Nhưng trải qua 3 năm chung sống, cả hai đường ai nấy đi khiến cho rất nhiều đồng nghiệp và khán giả bất ngờ. Khi chuyện cũ đã nguôi ngoai và sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, Việt Hương mới thừa nhận rằng cô là người có lỗi ở cuộc hôn nhân đầu tiên khi giữ cái tôi quá lớn và không bao giờ nghĩ tới việc tự tay nấu bữa cơm cho gia đình chồng.

Chồng cũ Việt Hương

Việt Hương từng chia sẻ: “Tôi thừa nhận, thất bại trong cuộc hôn nhân đầu tiên là do tôi đã sai khi không vun vén hạnh phúc gia đình. Khi mình đẩy gia đình chồng ra đường ăn cơm, không chăm lo cho tổ ấm, có nghĩa mình không tốt. Cái gì sai tôi sẵn sàng nhận và tìm cách để sửa sai…

Khi còn trẻ, lúc nổi tiếng, tôi chỉ thấy mình là người đúng còn tất cả mọi người đều sai. Lúc đó tôi nghĩ, mình làm được nhiều tiền có nghĩa mọi người phải có trách nhiệm cung phụng. Mỗi khi đi diễn về, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc nấu ăn cho gia đình mà luôn nghĩ chuyện đi ăn hàng. Đến khi mất đi người yêu thương, tôi mới chợt nhận ra mình sai khi không cho chồng một gia đình yêu thương.”.

Nguyễn Quang Minh là đạo diễn nổi tiếng

Vì hiểu được những lỗi sai của mình nên Việt Hương đã cố gắng sửa đổi trong cuộc sống hôn nhân thứ 2 với nhạc sĩ Hoài Phương. Về phía chồng cũ của nữ danh hài, đạo diễn Quang Minh khá tài giỏi nhưng sống rất kín tiếng. Anh từng hợp tác với không ít diễn viên có nhiều kinh nghiệm như Trấn Thành, Đan Trường, Hoài Linh… và ghi dấu ấn với hàng loạt bộ phim được nhiều khán giả mê mẩn ‘Bố Là Tất Cả", ‘Hello Cô Ba", ‘Xin Chào Hạnh Phúc"…

Nguyễn Quang Minh làm việc với loạt diễn viên nổi tiếng

Sau khi “đường ai nấy đi”, Việt Hương và chồng cũ rất văn minh, vẫn sẵn lòng giúp đỡ, chia sẻ với nhau về nhiều công việc. Việt Hương còn coi chồng cũ như một cố vấn trong sự nghiệp của mình.

Việt Hương đã sửa sai thành công

Nguồn: Tổng hợp