Chân dung em gái kín tiếng giàu gấp 71 lần Cường Đô la

Dù kín tiếng nhưng em gái Cường Đô la lại khá nổi tiếng trên thương trường, sở hữu khối tài sản ròng khiến ai cũng phải nể.

Dù không hoạt động trong showbiz Việt nhưng Cường Đô la là một trong những tên tuổi thu hút được sự chú ý của đông đảo dân mạng. Bên tặng cuộc sống sang chảnh, thú siêu xe bạc tỷ, hiện tại mọi người còn ngưỡng mộ Cường Đô la có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với Đàm Thu Trang.

Gia đình hạnh phúc của Cường Đô la

Cường Đô la cực nổi tiếng tuy nhiên ít ai biết được rằng anh có một cô em gái cực kín tiếng là Nguyễn Ngọc Huyền My. Cô được ví như “cánh tay phải” của bà Như Loan (mẹ Cường Đô La) và đang sở hữu khối cổ phiếu rất lớn ở công ty gia đình QCGL. Được biết, em gái Cường Đô la sinh năm 1983 và từng du học ở Mỹ. Theo thông tin cập nhật thì Huyền My là cổ đông lớn thứ 2 của công ty – chiếm 14,3% số vốn. Trong khi đó trước khi rút khỏi công ty gia đình, Cường Đô la chỉ có 0,2% số vốn.

Em gái Cường Đô la và ông xã (người mặc áo trắng)

Tại thời điểm đó, số tài sản của Huyền My tại tập đoàn đã gấp 71 lần anh trai mình. Không chỉ vậy, với tài năng kinh doanh của mình, Nguyễn Ngọc Huyền My từng lọt top 10 doanh nhân 8x giàu nhất năm 2015 và top 100 người giàu nhất trên thị trường chứng khoán.

Huyền My ít khi xuất hiện bên anh trai

Bên cạnh đó, Huyền My và ông xã còn đứng tên nhiều công ty khác, sở hữu những khối bất động sản khiến nhiều người mơ ước. Ngoài ra, theo Nhadautu, trong nhiều năm qua, hai vợ chồng Huyền My đã cho QCGL vay đến gần nghìn tỷ đồng, đặc biệt trong đó có những khoản tiền vay không lãi suất. Ví dụ như trong năm 2017, hai vợ chồng này cho vay 225 tỷ đồng không tiền lãi. Đến năm 2019, Huyền My tiếp tục cho QCGL vay 523,3 tỷ đồng. Trước những con số này, nhiều dân mạng không khỏi “choáng váng” trước mức độ giàu có của em gái Cường Đô La.

Gia đình Cường Đô la

Em gái Cường Đô la sở hữu vóc dáng và gương mặt nhỏ nhắn, khá ưa nhìn. Mặc dù chỉ xuất hiện bên gia đình vào vài dịp công khai, tuy nhiên cô cũng đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Hiện tại, Cường Đô la đã chuyển ra lập công ty riêng và làm ăn khá phát đạt. Tài sản của anh có lẽ cũng không còn kém cô em ruột là bao!

Huyền My có ngoại hình khá giống anh trai.

Nguồn: Tổng hợp