Chặn đầu ô tô trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng để xin đi nhờ xe

Người đàn ông ra giữa đường cao tốc để vẫy các xe đang đi tốc độ cao dừng lại, xin xe về Hà Nội trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Chặn đầu oto trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng chỉ vì muốn đi nhờ xe. Nguồn VnExpress

Theo chia sẻ của tài xế, đang lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, vừa qua cầu vượt Tân Tiến địa bàn tỉnh Hưng Yên theo hướng về Hải Phòng, tài xế bất ngờ gặp phải tình huống bất ngờ vào lúc gần 18h ngày 02/07.

Cụ thể, người đang ông đứng ở làn khẩn cấp sau đó băng qua làn đuờng giữa khi các phương tiện đang di chuyển để vẫy tay yêu cầu xe dừng lại.

Hình ảnh người đàn ông chặn đầu ô tô xin đi nhờ. Ảnh cắt từ màn hình
May mắn không có tai nạn xảy ra. Ảnh chụp từ màn hình

Theo clip, tài xế đã quan sát từ xa nên kịp dừng lại, tuy vậy không thể đưa xe vào làn khẩn cấp, một phần vì vướng hai viên gạch trên đường, ngay phía sau người đàn ông, một phần bị bất ngờ và lo ngại tình huống xấu có thể xảy ra.

Người đàn ông muốn xin đi nhờ xe về Hà Nội, nhưng phía lái xe di chuyển lại là hướng ngược lại. Có vẻ vì có việc gấp nên anh này bất chấp nguy hiểm như vậy. Sau khi tài xế giải thích đứng nhầm hướng, người đàn ông này mới rời đi và chắp tay có vẻ muốn xin lỗi người trên ôtô. May mắn tai nạn đã không xảy ra.

Những câu chuyện "dở khóc dở cười" với những tình huống tạt đầu hay chặn đầu oto xuất hiện trên đường phố đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam. Cách đây vài ngày, đoạn clip được đăng tải trên một diễn đàn ô tô về nữ Ninja tạt đầu ô tô rồi " biến mất " một cách bí ẩn hiện vẫn đang nhận được rất nhiều bình luận của dân mạng.

Theo nội dung của đoạn clip được camera hành trình chiếc ô tô đi sau ghi lại cho thấy, chiếc oto đang lưu thông trên đường. Đúng lúc này, bất ngờ xuất hiện một người phụ nữ bịt kín mặt, điều khiển máy từ đâu lao đến, tạt ngang đầu oto.

Clip: Nữ Ninja tạt đầu oto được camera hành trình ghi lại.

Hình ảnh nữ ninja tạt đầu oto
Hình ảnh nữ ninja tạt đầu oto

Rất may mắn, tài xế chiếc xe ô tô trong clip trên cũng kiểm soát được tốc độ kịp thời nên không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra. Tuy nhiên, hành động này rất nguy hiểm khiến người xem clip đều phải thót tim, vì vậy khi ra đường chúng ta nên quan sát kỹ xung quanh tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Ngoài những trường hợp bất ngờ xảy ra xung quanh việc trên, cộng đồng mạng cũng có những pha lắc đầu khó hiểu với hình ảnh '' những nữ Ninja '' thích chặn đầu oto.

Không chỉ vô tư dừng xe giữa đường, chặn đầu ô tô để nghe điện thoại, thản nhiên buôn chuyện khi lưu thông trên đường, những cô gái còn mắng lại, tỏ ra khó chịu tài xế oto khi được nhắc nhở.

Clip: Tổng hợp '' những nữ Ninja '' thích tạt đầu ô tô.

Hai cô gái thản nhiên đỗ xe bên đường buôn chuyện
Chặn đầu xe không chịu đi sau khi được người dân và CSGT nhắc nhở mới rời đi
Cô gái thản nhiên chặn đầu oto để bấm điện thoại
Người phụ nữ chặn xe đang di chuyển

Sau khi những clip trên được đăng tải, người xem đều tỏ ra bất bình vì những hành động trên. Nhiều comment để lại rằng '' Sau khi xem clip này tôi phải tránh xa các nữ ninja chạy xe trên đường. ''

Tổng Hợp.