Cha già cặm cụi dọn dẹp trước di ảnh con trai để che nước mắt

Bóng lưng người cha già cặm cụi dọn dẹp trước di ảnh con trai để che đi nước mắt, 1 mình gà trống nuôi năm con giờ 1 đứa mất khiến ai cũng nhói lòng. 

Tình phụ tử là một trong những tình cảm thiêng liêng, cao đẹp, cha tuy ít thể hiện tình cảm hơn mẹ nhưng bóng lưng cô đơn gồng mình che dấu cảm xúc cũng như tình yêu thương của người đàn ông trụ cột ấy lại khiến bất cứ ai cũng thương xót.

Người cha lưng còng trước di ảnh con trai.

Mới đây đoạn clip ghi lại cảnh cha già cặm cụi dọn dẹp trước di ảnh con trai để che đi nước mắt. Tang lễ đông người nhưng bóng lưng cô đơn, mệt mỏi ấy như tra tấn trái tim người nhìn bởi chứa quá nhiều ưu thương.

Nỗi đau này ai thấu.

Được biết đoạn clip được đăng tải bời tài khoản Tik Tok có tên bunbeo2101 kèm dòng trạng thái: "Mẹ mất sớm một mình bố nuôi 5 chị em, bây giờ anh ra đi đột ngột quá không nói lời tạm biệt gì cả, thương bố lắm anh ạ". 

Một mình bố nuôi 5 đứa con giờ 1 đứa mất rồi nhưng lại chồng thêm nỗi đau.

Clip: Cha già cặm cụi dọn dẹp trước di ảnh con trai để che đi nước mắt. Nguồn: Tik Tok bunbeo2101.

Bóng dáng cô quạnh của người bố.

Phía dưới bình luận khi có nhiều người hỏi han tình hình của người đàn ông ấy. Mặc dù chưa đầy 1 phút nhưng đoạn clip đã chạm tới trái tim tất cả mọi người. Ai chứng kiến câu chuyện cũng không khỏi xót xa trước nỗi đau mà người cha ấy đang phải trải qua.

Vòng hoa tang từ bạn bè người thân.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm, nhiều người không kìm nén được những giọt nước mắt khi chứng kiến nỗi đau xé lòng của người cha mất con.

Xót cho cảnh gà trống nuôi con lại chứng kiến con ra đi mãi mãi.

Bình luận của cư dân mạng:

- Cha mẹ nào cũng mong cái khỏe mạnh nên người có thể lo cho bản thân và gia đình chu đáo... vậy mà.. thương chú quá!

- Nỗi đau của kẻ đầu bạc tiễn người đầu xanh nó tang thương và giày vò lắm mọi người ạ. Nhìn lưng chú còn xuống dọn dẹp không ngơi tay là biết chú đau thế nào, chỉ muốn giấu đi giọt nước mắt yếu đuối.

- Đàn ông luôn giấu kín tâm sự nhất là người trụ cột gia đình. Chúc bác nhiều sức khỏe gồng gánh gia đình.  

- Nhìn bóng lưng còng của chú mà thương quá, chúc chú nhiều sức khỏe. 

- Thương quá, sinh năm 2000, tương lai phía trước vậy mà.  - "Tôi được làm mẹ 3 tuần. Thai nhi vẫn chưa có được hình dạng thì phải ra đi. Chưa biết con ra sao nhưng đau đớn đến quằn quại. Huống chi ba mẹ nuôi con đến lớn.'

Tổng Hợp