Cha Eun Woo bị xe đụng bay mấy vòng trong True Beauty

Cảnh Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị đụng xe trong True Beauty bị đánh giá là “giả trân" giống kỹ xảo phim Ấn Độ.

Nhiều khán giả nghĩ rằng cảnh tai nạn trong phim sẽ được đầu tư bà bản vì là mấu chốt của nhiều vấn đề. Trong tác phẩm True Beauty do mỹ nam Cha Eun Woo đóng vai chính lại gây ra nhiều tranh cãi. Cụ thể, chiếc xe gây tai nạn thô sơ, cũ kỹ. Tuy nhiên nam chính lại bị thương nặng. Thậm chí lúc va chạm với xe hơi, nam diễn viên còn bay mấy vòng trên không. Cảnh quay này được diễn ra dưới kỹ thuật quay chậm càng khiến cho khán giả không mấy thiện cảm.

Cha Eun Woo bị xe đụng bay mấy vòng trong True Beauty - Ảnh 1
Nhiều khán giả cho rằng đây là cảnh quay giả trân quá mức

Cha Eun Woo bị xe đụng bay mấy vòng trong True Beauty - Ảnh 2
Cảnh quay này không phù hợp áp dụng cách quay chậm slow motion của phim Ấn Độ

Phân đoạn Cha Eun Woo bị đụng xe khiến netizen cười ngất

Bộ phim Vẻ đẹp đích thực là câu chuyện của cô bạn Ju Gyeong (Moon Ga Young) với ngoại hình xấu xí thường xuyên bị bạn bè chê cười. Cô có ý định không muốn sống thì được nam chính Lee Su Ho (Cha Eun Woo) cứu, thế nhưng cô vẫn quá tự ti về ngoại hình nên sau khi chuyển trường mới, Ju Gyeong đã học cách trang điểm và được bạn học tung hô như một nữ thần.

Ở ngôi trường mới Ju Gyeong được nhiều bạn bè yêu quý và cô nghĩ đó là vì mình đã trở nên xinh đẹp nên mọi người mới chơi cùng. Từ đó Ju Gyeong không bao giờ để lộ mặt mộc ra ngoài, người duy nhất biết bí mật của cô là bạn học nam thần Lee Su Ho.

Cha Eun Woo bị xe đụng bay mấy vòng trong True Beauty - Ảnh 3

Cha Eun Woo bị xe đụng bay mấy vòng trong True Beauty - Ảnh 4
Diễn xuất của nam diễn viên cũng bị đánh giá không cao

Được biết, bộ phim đã không thu hút được nhiều người xem ở tập lên sóng mới nhất. Cụ thể, theo Nielsen Korea, tập 10 lên sóng vào tối 14 tháng 01 của phim True Beauty đã được ghi nhận mức rating 3.4%, giảm mạnh so với mức tốt nhất của tập trước là 4.3% và gần với mức rating thấp nhất của bộ phim là 3%.

Bình luận của cư dân mạng:

– Khúc này tưởng đang xem phim Ấn Độ ý… Đạo diễn để anh mình bay nửa tiếng mới cho đáp xuống đất luôn!

– Seo Jun của tôi đáp được nửa tiếng rồi mà Su Ho vẫn đang bay. Chắc anh này vào viện nằm truyền hết chai nước rồi anh kia mới đáp xuống.

– Nói thật cảnh này cho bay như siêu nhân thế này tôi không ưng lắm vì trông nó giả. Nhưng là Cha Eun Woo nên chấp nhận.

– Tụt cảm xúc! Đang ngã gay cấn buồn thấu ruột thì đợi anh ngã mà em ngủ được giấc.

– Chưa đáp mà bạn. Đợt này Su Ho bay cả tuần mới đáp (ý nói tập 11 đến tuần sau mới chiếu).

Lee Dong-min với nghệ danh Cha Eun Woo (sinh năm 1997), là một nam ca sĩ, người mẫu và diễn viên người Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nam ASTRO, trực thuộc Fantagio Entertaiment. Sở hữu hữu vẻ ngoài mỹ nam, anh là thành viên nổi tiếng nhất trong nhóm nhạc có nhiều hoạt động cá nhân như đi show, đóng phim, quảng cáo,…

Nguồn: Tổng hợp