CEO Phương Hằng nhắn Công Vinh: 'Kiện bà Hằng này là được'

Công Vinh tuyên bố kiện bất kì ai vu khống dù là doanh nhân hay một CEO, bà Hằng nói sẵn sàng ra hầu tòa để đối chất nếu Công Vinh kiện mình.

Trở lại trong livestream ngày 19/9 mới đây, doanh nhân Phương Hằng khẳng định Công Vinh không cần phải kiện bất cứ ai mà chỉ cần kiện riêng bà là được.

Nữ CEO Đại Nam khẳng định phát ngôn của mình trên MXH về nghi vấn ‘không trong sạch" trong hoạt động kêu gọi từ thiện của Thủy Tiên – Công Vinh là chính xác. Bà sẽ dùng luật, cơ sở pháp lý để chỉ ra những thủ thuật trong cách làm từ thiện của cặp đôi này.

Thủy Tiên in 1.800 tờ sao kê chứng minh từ thiện trong sạch

Cụ thể, nữ đại gia Bình Dương nhấn mạnh thuật ngữ “tạm khóa báo có” trong sao kê của Thủy Tiên là hành vi “đánh tráo khái niệm” và “lừa dối”. Bà Phương Hằng bày tỏ mong muốn các cơ quan chức năng sẽ sớm vào cuộc để điều tra làm rõ vụ việc một cách nhanh chóng: “Vì chỉ một tờ giấy ngân hàng thôi đã đủ tố cáo rồi”.

Doanh nhân Phương Hằng nghi ngờ có sự ‘đánh tráo khái niệm": Tạm khóa báo có trong sao kê của Thủy Tiên

Với khẳng định chắc chắn có bằng chứng, bà Phương Hằng tuyên bố sẽ hầu tòa để đối chất nếu Công Vinh kiện mình. Nếu thua sẽ đền bù mọi thiệt hại.

Nếu công an làm rõ và thông báo rằng, vợ chồng Thuỷ Tiên trong sạch, chị sẽ hoàn toàn bồi thường danh dự cho vợ chồng Thuỷ Tiên. Nếu vợ chồng Thuỷ Tiên muốn cái gì, chị sẽ bồi thường. Còn nếu không, sẽ phải trả lại tiền cho đồng bào, người dân miền Trung“. Bà Phương Hằng nói.

Công Vinh muốn kiện, bà Hằng sẵn sàng hầu tòa.

Bên cạnh đó, bà chủ Đại Nam cũng cho rằng, livestream của Công Vinh và Thuỷ Tiên không hề có tác dụng. Thay vào đó, cả hai cần minh bạch trước công chúng về vấn đề kiểm toán.