CEO Nguyễn Thị Ly chia sẻ bí quyết thành công có trong tay 2000 nhân sự

Gặp gỡ chị Ly Thi Nguyen, CEO của hệ thống Cenly Organic, người đã tạo ra và điều hành hệ thống với hơn 2000 nhân sự. Cùng lắng nghe chị chia sẻ bí quyết kinh doanh và điều hành doanh nghiệp quy mô lớn để học hỏi bí quyết thành công từ cô gái đa tài này.

CEO Nguyễn Thị Ly chia sẻ bí quyết thành công có trong tay 2000 nhân sự - Ảnh 1
CEO Nguyễn Thị Ly – Ban lãnh đạo Công ty Cenly Organic

CEO Nguyễn Thị Ly và hệ thống đại lý Cenly 2000 nhân sự

CEO Ly Nguyễn chia sẻ: “Một doanh nghiệp có thể phát triển lớn mạnh hay không phụ thuộc rất lớn vào việc có đi đúng hướng ngay từ đầu hay không. Cần phải xác định được hướng đi ngay từ đầu để từ đó tìm ra mô hình kinh doanh và chiến lược cụ thể. Điều này sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp đi theo đúng lộ trình được vạch ra để tiến gần hơn đến thành công.”

Kinh nghiệm này được áp dụng và thành công rực rỡ với hệ thống Cenly Organic hơn 2000 nhân sự. So với mặt bằng chung của các doanh nghiệp hoạt động trong ngành chăm sóc sức khỏe thì quy mô này được đánh giá là rất lớn. Con số không biết nói dối, điều này cho thấy rằng Cenly là một mô hình hoạt động hiệu quả với doanh thu tăng dần đều và quy mô nhân sự cũng tăng qua từng năm.

CEO Nguyễn Thị Ly chia sẻ bí quyết thành công có trong tay 2000 nhân sự - Ảnh 2
Ceo Ly Thi Nguyen và hệ thống đại lý Cenly 2000 nhân sự

Chị Nguyễn Thị Ly đã chia sẻ rằng mình luôn hướng Cenly theo đuổi triết lý “Kinh doanh bằng tâm và phục vụ khách hàng với cả tấm lòng”. Chị nhận định rằng đây là một hướng đi phát triển bền vững và lâu dài. Cenly đã áp dụng phương châm này vào mọi hoạt động, kiên quyết nói không với kiểu kinh doanh “mì ăn liền” và luôn hướng đến giá trị cốt lõi xuất phát từ chất lượng sản phẩm.

Mỗi đại lý đều được đào tạo để hiểu rõ cốt lõi của công ty và làm đúng theo tinh thần đặt lợi ích của người mua lên hàng đầu. Kết quả tất yếu là những sản phẩm của Cenly được thị trường đón nhận và được khách hàng tin tưởng.

Ceo Ly Nguyễn lan tỏa yêu thương

Là nguồn cảm hứng của hơn 2000 con người đồng hành cùng Cenly, CEO Nguyễn Thị Ly luôn nỗ lực để trở thành tấm gương tốt cho mọi người có thêm động lực để hoàn thành nhiệm vụ. Chị đều đặn tổ chức các talk show nhằm chia sẻ với các đại lý của Cenly, đồng thời gắn kết các đại lý lại với nhau. Đôi lúc, chính chị Ly sẽ là người đứng ra livestream để giới thiệu sản phẩm của Cenly đến với khách hàng. Với chị, các đại lý của Cenly cũng là những người đồng hành và là một đại gia đình của chị.

Trong các buổi đào tạo nội bộ, CEO Ly Nguyễn cũng không ngần ngại chia sẻ với thành viên Cenly về cuộc đời của mình. Thay vì bằng lòng với công việc nhàm chán được xã hội xem là ổn định, chị đã tự đứng trên đôi chân của mình và xây dựng mọi thứ từ con số “0” để rồi thành công trước tuổi 30. Chị còn được vinh danh là Hoa hậu nhân ái 2017 với sự ngưỡng mộ của nhiều người.

CEO Nguyễn Thị Ly chia sẻ bí quyết thành công có trong tay 2000 nhân sự - Ảnh 3
Ceo Nguyễn Thị Ly là động lực của nhiều phụ nữ khởi nghiệp

Điều CEO Ly Nguyễn muốn truyền tải đó là mỗi người trong hệ thống Cenly cần phải tự đặt mục tiêu lớn cho bản thân. Sống an nhàn chỉ mang lại cảm giác thoải mái tại thời điểm hiện tại nhưng không thể nào đảm bảo được một tương lai thịnh vượng. Thay vào đó, nên cố gắng ngay từ khi còn trẻ, cần phải quyết tâm, cần phải nỗ lực để có thể thành công.

Vậy thì các bà mẹ bỉm sữa của hơn 2000 hệ thống, sao các chị không tự đặt mục tiêu cho bản thân, thay đổi để thành công.

CEO Nguyễn Thị Ly chia sẻ bí quyết thành công có trong tay 2000 nhân sự - Ảnh 4
Ceo Nguyễn Thị Ly với nhiều dự án truyền cảm hứng

Trong thời gian gần đây, chị Ly Nguyễn đang thực hiện những đoạn clip ngắn để truyền cảm hứng cho phụ nữ. Chị nói về những chủ đề như yêu thương mà không cần nhận lại, phụ nữ cần giỏi kinh tế, mỗi người đều cần có sự tự chủ tài chính,… và nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Không chỉ truyền cảm hứng cho đại lý mà Boss Ly (tên gọi thân thuộc giữa hệ thống và CEO) còn rất tích cực trong việc nâng cao giá trị của người phụ nữ. Có lẽ vì vậy mà chị luôn được đại lý cảm phục và dành nhiều tình cảm yêu mến.

Nghệ thuật kinh doanh và quản lý của Ceo Nguyễn Thị Ly

Để tạo tiền đề để một doanh nghiệp phát triển bền vững, CEO Ly Thi Nguyen khuyên rằng nên xây dựng nền móng từ một quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch. Chị nhấn mạnh rằng doanh nghiệp hoạt động được trước hết là nhờ có niềm tin mà mỗi thành viên dành cho nhau. Nếu có cơ cấu làm việc rõ ràng, có chương trình đào tạo bài bản, khen thưởng xứng đáng,… thì mọi người ai cũng sẽ nỗ lực hết mình vì thành công chung.

CEO Nguyễn Thị Ly chia sẻ bí quyết thành công có trong tay 2000 nhân sự - Ảnh 5
CEO Ly Thi Nguyen phát triển những tính năng mới trong hệ sinh thái Cenly

CEO Nguyễn Thị Ly nhấn mạnh rằng yếu tố tiên quyết để làm nên thành công chính là con người. Do đó, chị  luôn cố gắng đảm bảo thành viên luôn nhận được đãi ngộ tốt và sòng phẳng. Chị luôn cố gắng xây dựng chính sách hấp dẫn dành cho các đại lý với mức đãi ngộ rõ ràng. Tại Cenly Organic, đại lý nào làm được đúng với cam kết đều sẽ có thưởng với lợi nhuận cao và chiết khấu khủng (đến 80% dành cho cấp đại lý cao nhất).

Không những gắn kết về mặt kinh tế, Boss Ly còn nỗ lực để kết nối với mọi người về mặt tinh thần thông qua các hoạt động xã hội và hoạt động tập thể tại Cenly. Bên cạnh đó, chị và những thành viên khác cũng không ngừng cải tiến để biến Cenly trở thành một hệ sinh thái phong phú, đa dạng hơn.

CEO Nguyễn Thị Ly chia sẻ bí quyết thành công có trong tay 2000 nhân sự - Ảnh 6

Với những kinh nghiệm thực tế, CEO Ly Nguyễn đã phần nào đưa ra được công thức thành công cho một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Đó là giá trị cốt lõi hướng đến khách hàng, nguồn cảm hứng để vươn đến thành công và văn hóa “làm theo năng lực, hưởng theo năng lực”. Với tư duy kinh doanh chuẩn chỉ, chúng ta sẽ còn thấy Cenly phát triển hơn nữa dưới sự dẫn dắt của CEO Ly Thi Nguyen