CĐV châu Á ‘tròn mắt’ trước thắng lợi hủy diệt của ĐT Việt Nam

Người hâm mộ bóng đá châu Á bày tỏ sự ngỡ ngàng và ấn tượng trước thắng lợi đậm đà của ĐT nữ Việt Nam tại Vòng loại Asian Cup 2022.

Người hâm mộ bóng đá châu Á bày tỏ sự ngỡ ngàng và ấn tượng trước thắng lợi đậm đà của ĐT nữ Việt Nam tại Vòng loại Asian Cup 2022.

Đội tuyển nữ Việt Nam đã có khởi đầu mỹ mãn tại Vòng loại Asian Cup 2022 với thắng lợi hủy diệt 16-0 trước Maldives. Màn trình diễn của các học trò HLV Mai Đức Chung gây ấn tượng với không chỉ người hâm mộ trong nước mà cả bạn bè quốc tế.

Trên trang facebook chính thức AFC Asian Cup, rất nhiều người hâm mộ bóng đá châu Á đã bày tỏ sự ngỡ ngàng về thắng lợi đậm đà của ĐT nữ Việt Nam, đồng thời ca ngợi sức mạnh của “chị đại Đông Nam Á”.

CĐV Deri Yanda từ Indonesia thốt lên: “Các cô gái Việt Nam khiến tôi sốc luôn”
“Wow, những cô gái Việt Nam quá bá cháy!” CĐV Bisal Hamal Thakuri từ Nepal ngưỡng mộ.
“Chúc mừng Việt Nam với thắng lợi lịch sử. Gửi tình yêu từ Bangladesh”, CĐV Arifuzzaman Ra Bbi chia sẻ

Người hâm mộ châu Á còn ấn tượng trước sự phát triển của cả nền bóng đá Việt Nam nói chung: “Việt Nam thực sự ấn tượng cả ở vòng loại World Cup, Futsal World Cup, và giờ là Vòng loại Asian Cup nữ. Tình yêu lớn từ Ấn Độ”, CĐV Niladri Saha dành lời khen.

Với chiến thắng trước đội bóng xếp hạng thứ 144 trên bảng xếp hạng FIFA, thầy trò HLV Mai Đức Chung đang dẫn đầu bảng B với 3 điểm và hiệu số là 16. Theo lịch thi đấu được AFC công bố, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu quyết định với Tajikistan vào ngày 29/9.