CĐM tiếp tục kéo vào Fanpage Vietcombank giải đáp ''tạm khóa báo có''

”Tạm khóa báo có” là thuật ngữ ”hot” nhất hiện nay, chính vì vậy CĐM lại tiếp tục kéo nhau vào Fanpage của Vietcombank yêu cầu giải thích.

Có lẽ Vietcombank là ngân hàng ”đen đủi” nhất trong cơn bão ”sao kê” lùm xùm suốt thời gian vừa qua. Fanpage của ngân hàng này liên tục được dân mạng vào ”tấn công” sau hàng loạt các vụ liên quan đến Trấn Thành, Thủy Tiên. 

Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên đến ngân hàng Vietcombank sao kê 18.000 tờ

Sau khi liên tiếp bị CĐM vào bão bình luận trên trang Fanpgae rồi thả 1 sao trên ứng dụng, đến mức phải khóa bình luận rồi yên ổn được ít hôm. Mới đây,  ngày 19.9 sau livestream của bà Nguyễn Phương Hằng về vụ việc liên quan đến vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên sao kê 18.000 tờ sao kê, cụm từ ” tạm thời khóa báo có” được bà Hằng nhắc đến tiếp tục khiến dân tình tò mò rồi lại đổ xô vào Fanpage của Vietcombank để đề nghị được giải đáp thắc mắc về thuật ngữ trên.

CĐM thắc mắc về ”tạm khóa báo có”
Nhiều bình luận thắc mắc rằng có thể lập quỹ đen nhờ ”tạm khóa báo có” hay không

Dân mạng thi nhau để lại bình luận liên quan đến ”tạm khóa báo có” song về phía Vietcombank chưa có thông tin hay giải đáp chính thức nào. Fanpage của Vietcombank hiện tại chưa khóa bình luận sau khi bị dân mạng ”tấn công”.