CĐM đào lại việc Thủy Tiên đóng - mở tài khoản ngân hàng

Vấn đề “tạm khóa báo có” tài khoản ngân hàng của Thủy Tiên đang được cộng đồng mạng bàn luận rất sôi nổi, nhiều người cho rằng bất hợp lý.

Thời gian gần đây, câu chuyện sao kê từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh gây chú ý lớn với cộng đồng mạng. Thủy Tiên liên tục bị nói “ăn chặn”, mặc dù họ đã đứng lên giải thích, đưa ra bằng chứng rõ ràng vào chiều ngày 17/9 tại ngân hàng.

Thủy Tiên – Công Vinh sao kê từ thiện chiều ngày 17/9.

Và lần này, Thủy Tiên tiếp tục bị tố không hề đóng tài khoản nhận quyên góp từ thiện như tuyên bố mà chỉ kích hoạt chức năng “tạm khóa báo có”, nghĩa là tiền vẫn được chuyển đến và treo tại hệ thống ngân hàng, sau khi chủ tài khoản hủy “tạm khóa báo có” sẽ vẫn đổ về như bình thường.

Giữa lúc câu chuyện “tạm khóa báo có” đang gay cấn, khán giả lại tiếp tục đào lại phát ngôn của Thủy Tiên ngay trong phần bình luận của bức ảnh chụp tờ thông báo của ngân hàng: “Tóm lại đây là tài khoản riêng của mình, mình thích đóng hay mở, thích nhận hay không là việc của mình. Mình chẳng phải đi làm thuê, làm mướn cho ai, mình chỉ rảnh quá đi làm không công bao đồng giùm thiên hạ, nên thích thông báo đóng mở lúc nào là việc của mình. Mình thích vậy đó được không? Ý kiến thì lên phường đi chứ vô page mình soi mói, nói xấu từ ngày này qua ngày nọ không mệt à? Mình thấy em nào tào lao trồi lên page mình là mình khóa mõm hết nha”.

Phát ngôn của Thủy Tiên ngay trong phần bình luận của bức ảnh chụp tờ thông báo của ngân hàng.

Ngoài ra, một số khán giả cũng đặt nghi vấn rằng Thủy Tiên đã xóa hình ảnh tờ thông báo của ngân hàng về việc “tạm khóa báo có” tài khoản của nữ ca sĩ sau lùm xùm trên. Tuy nhiên, hình ảnh và bài viết này vẫn còn nguyên trên fanpage của cô.

Vợ chồng Công Vinh vướng phải lùm xùm từ thiện khiến cuộc sống cũng bị đảo lộn nhiều.

Sau khi vướng loạt ồn ào liên quan đến hoạt động từ thiện, Thủy Tiên khẳng định vẫn sẽ tiếp tục công việc này trong thời gian tới. Tuy nhiên, cô sẽ không kêu gọi từ cộng đồng nữa mà chỉ thực hiện với tư cách cá nhân: “Đó là điều chắc chắn. Toàn bộ sao kê ngày hôm nay sẽ được gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra nhằm lấy lại sự minh bạch cho cả hai vợ chồng. Đồng thời, chúng tôi sẽ chính thức khởi kiện một số cá nhân cố tình tung những tin đồn sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, công việc. Bất kể đó là ai, doanh nhân, CEO, hay những người có địa vị trong xã hội”.

Nguồn tổng hợp