"Cậu IT" thừa nhận sao kê chỉ là "trò hề" khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

“Cậu IT” Nhâm Hoàng Khang thừa nhận tất cả chỉ là trò hề chỉ sau ít phút tung sao kê quỹ “Hằng Hứu” khiến cư dân mạng phẫn nộ. 

Tối 15/9, sau khi tung một bản sao kê lên trang cá nhân, Nhâm Hoàng Khang tiếp tục đăng một video khẳng định tất cả chỉ là “trò hề”.

Clip: Nhâm Hoàng Khang giải thích về bản sao kê

Những ngày gần đây, nhiều cư dân mạng đổ dồn sự chú ý tới Nhâm Hoàng Khang để cập nhật từng thông báo liên quan đến việc công khai sao kê quỹ từ thiện.

“Cậu IT” tung bản sao kê quỹ ‘Hằng Hứu".

Tối ngày 15/9, Nhâm Hoàng Khang giữ đúng lời hứa, đăng tải bản sao kê ngân hàng lên trang Facebook cá nhân của mình. “Tự trải nghiệm sao kê tại UDB online”, “cậu IT viết trên dòng thời gian.

Thế nhưng, chỉ ít phút sau đó, Nhâm Hoàng Khang bất ngờ “quay xe” khi đăng tải một video giải thích tất cả chỉ là một “trò hề”.

Chiêu trò của Nhâm Hoàng Khang khiến CĐM phẫn nộ.

Trong video, cậu IT thao tác cho mọi người thấy mỗi lần F5 máy tính thì bản sao kê anh ta chia sẻ sẽ lại thay đổi. Nhâm Hoàng Khang nói: “Sao kê này nó chỉ là trò hề thôi, chứ ai lấy được bên ngân hàng. Các bạn hiểu chưa, cho các bạn cộng trừ thoải mái luôn.

Từ đầu đến cuối đây chỉ là một trò hề thôi. Mình muốn nhắn gởi đến các bạn đừng có đòi sao kê tùm lum của người ta. Đừng có vô ngân hàng của người ta phá nữa. Chỉ cần biết một chút tin học là có thể làm được bản sao kê rất đẹp và hoành tráng.

Ở đâu ra mà hack ngân hàng, tầm bậy tầm bạ không”.

Status đăng tải trên trang cá nhân của Nhâm Hoàng Khang tối 15/9.

Ngay lập tức, tuyên bố của Nhâm Hoàng Khang trong clip khiến dân tình không khỏi bức xúc vì sự cợt nhả, thiếu nghiêm túc. Nhiều người bức xúc nói “cậu IT” thật rảnh rỗi, còn có thời gian bày trò. Bên cạnh đó, không ít cho rằng biết trước sẽ chẳng có bản sao kê nào cả nhưng cẫn hóng cậu ta diễn trò ra sao. Cuối cùng, chính chủ cũng chịu thừa nhận đây chỉ là chiêu trò câu view rẻ tiền.

Trước đó, Nhâm Hoàng Khang là người từng hỗ trợ bà Phương Hằng tìm ra antifan. Tuy nhiên, giữa hai người sau đó xảy ra bất đồng và đấu tố nhau trên mạng xã hội. Tối hôm 11/9, chàng IT bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân về việc sẽ sao kê từ A-Z quỹ từ thiện Hằng Hữu để chứng minh có 280 tỷ trong đó.

“Mình sẽ chứng minh quỹ Hằng Hữu 280 tỷ đồng, đầy đủ sao kê từ A-Z. Nếu tôi không làm được, tôi không phải họ Nhâm. Max 3 ngày 12-15”, Nhâm Hoàng Khang viết trong status.

Ngày 13/9, Nhâm Hoàng Khang tiếp tục cập nhật thông báo với nội dung đã lấy được thêm 392 trang sao kê.