Cầu hôn trên đỉnh núi, cặp đôi trượt chân ngã xuống vực

Chàng trai tính cầu hôn bạn gái trên đỉnh núi đầy lãng mạn thì bỗng biến thành tai họa khiến dân mạng cảm thán: “Cầu hôn tí thành cầu siêu".

Trang Daily Mail đưa tin, một chàng trai 27 tuổi đã bất ngờ thực hiện màn cầu hôn lãng mạn với bạn gái 32 tuổi trên một ngọn núi tại Falkert (Carinthia, Áo) vào ngày 31/12/2020 vừa qua.

Cầu hôn trên đỉnh núi, cặp đôi trượt chân ngã xuống vực - Ảnh 1
Khu vực xảy ra vụ việc.

Theo đúng mong đợi, cô gái ngay sau khi nhận lời tỏ tình đã vô cùng bất ngờ và nhảy cẫng lên, hét lớn rằng “Em đồng ý". Thế nhưng, điều đáng nói là trong lúc hạnh phúc trào dâng cô nàng đã bị ngã nhào xuống vách núi cao 200m.

Bạn trai thấy vậy liền lao mình theo để với lấy tay cô ấy nhưng không những không cứu được nàng mà còn khiến cả hai rơi xuống vách núi. Điều kiện thời tiết lúc này tuyết rơi dày, trơn trượt.

Cầu hôn trên đỉnh núi, cặp đôi trượt chân ngã xuống vực - Ảnh 2
Màn cầu hôn bất ngờ ngoài sức tưởng tượng của chàng trai.

Trong cái rủi có cái may, cô gái sau khi gặp nạn đã rơi xuống thảm tuyết phía dưới, nằm bất tỉnh, còn nam chính của màn cầu hôn bám được vào vách đá cách đỉnh núi chừng 15m và treo lơ lửng trên đó. Sự việc được một người leo núi phát hiện kịp thời và gọi lực lượng cứu hộ tới ứng cứu.

Cặp đôi được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chàng trai bị rạn xương sống, còn cô gái bị xây xát nhẹ. Hiện đang tiếp tục điều trị và theo dõi thêm tại bệnh viện.

Cầu hôn trên đỉnh núi, cặp đôi trượt chân ngã xuống vực - Ảnh 3
Lực lượng cứu hộ khẩn trương có mặt.

Một vị cảnh sát cho biết, hai nạn nhân may mắn sống sót là nhờ có lớp tuyết dày. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các cặp đôi có ý định cầu hôn ở nơi có độ cao nguy hiểm, chênh vênh. Dù muốn gây ấn tượng hay để lại dấu ấn sâu sắc đến đâu thì tính mạng con người vẫn là trên hết.

Chàng trai chia sẻ sau khi trở về từ cửa tử: “Tôi không nghĩ buổi cầu hôn của mình lại đáng nhớ hơn cả dự tính. Rất may chúng tôi vẫn còn sống để nhìn thấy nhau".!

Cầu hôn trên đỉnh núi, cặp đôi trượt chân ngã xuống vực - Ảnh 4
Bình luận từ cộng đồng mạng.

Ngay sau khi thông tin về màn cầu hôn để đời trên được lan truyền lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết ai nấy đều cho rằng cặp đôi đã quá mạo hiểm và còn nhiều cách khác để cầu hôn lãng mạn.

Một cư dân mạng bình luận: “Nhiều bạn cho rằng cầu hôn thật lãng mạn thì tốt. Nhưng không biết rằng chung sống với nhau như thế nào mới là điều quan trọng".

“Máy bay thì không bay được, còn phi công thì thiếu kinh nghiệm . Âu cũng là cái số!" – Ý kiến khác cho hay.

(Lược dịch theo Daily Mail)