Cậu bé 11 tuổi sống sót thần kỳ sau khi nhảy từ tầng 23 xuống đất

Buồn vì chuyện tình cảm, cậu bé 11 tuổi viết thư gửi bố mẹ rồi ngã từ tầng 23 chung cư xuống đất, may mắn sống sót. 

Cậu bé Mazar, 11 tuổi, sống tại Novocheboksarsk (Nga) đã dại dột nhảy từ cửa sổ căn hộ gia đình mình trên tầng 23 xuống đất vì thất tình. Theo truyền thông địa phương đưa tin, cậu bé rơi từ độ cao cách mặt đất hơn 70 mét. Bé trai 11 tuổi này rơi trúng một chiếc xe tải đang đỗ gần lối vào chung cư.

Cậu bé 11 tuổi sống sót thần kỳ sau khi nhảy từ tầng 23 xuống đất - Ảnh 1
Chân dung cậu bé Mazar.

Mazar sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng trên người có nhiều vết rạn xương. Tuy nhiên, cậu bé vẫn tỉnh táo và có thể giao tiếp với mọi người bình thường.

Cảnh sát khu vực sau khi biết tin đã vào cuộc điều tra. Họ tìm thấy một bức thư tay của Mazar viết cho bố mẹ trước lúc nhảy xuống. Trong thư có viết: “Cảm ơn bố mẹ đã trao cho con tuổi thơ”. Ngoài ra, cậu bé cũng tiết lộ lý do hành động như vậy là vì cô bé Mazar sắp tỏ tình và định sau này lớn sẽ kết hôn đã thích người khác.

Cậu bé 11 tuổi sống sót thần kỳ sau khi nhảy từ tầng 23 xuống đất - Ảnh 2
Cậu bé này đã nhảy từ cửa sổ căn hộ nhà mình trên tầng 23, cách mặt đất hơn 70m. (Ảnh: ProGorod Cheboksary)

Thời điểm xảy ra vụ việc, cậu bé đã trốn học để thực hiện ý định của mình. Tại hiện trường, chiếc xe tải đang đỗ biến dạng phần đầu sau khi Mazar rơi trúng. Ngay lập tức, lực lượng cứu hộ đã khẩn trương có mặt phong tỏa hiện trường trước khi đưa cậu bé đi cấp cứu.

Cậu bé 11 tuổi sống sót thần kỳ sau khi nhảy từ tầng 23 xuống đất - Ảnh 3
Mazar đáp xuống một chiếc ô tô đậu bên dưới. (Ảnh: ProGorod Cheboksary)

Viktoria Terentyeva – Mẹ của một bạn học cùng lớp Mazar cho biết: “Tôi rất buồn vì chuyện này. Bức thư của cậu bé có thể nghe thật vô nghĩa với chúng ta, nhưng một đứa trẻ 11 tuổi có suy nghĩ rất khác… Thật đáng sợ khi biết những tin tức thế này. Mong các bậc phụ huynh hãy chú ý đến con mình nhiều hơn".

Cậu bé 11 tuổi sống sót thần kỳ sau khi nhảy từ tầng 23 xuống đất - Ảnh 4
Lực lượng cứu nạn đưa cậu bé đi cấp cứu. (Ảnh: ProGorod Cheboksary)

Chính quyền địa phương cũng cảnh báo các bậc phụ huynh nên để mắt hơn tới con em của mình, nhất là dành nhiều thời gian chia sẻ để hiểu tâm lý bọn trẻ.