Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn

Khán giả thắc mắc các cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt sẽ ra sao sau khi bố mẹ ly hôn. Một số theo mẹ hoặc cha, một số được cả hai bên cưng chiều.

Làng giải trí Việt chứng kiến nhiều tình yêu đẹp, nhiều cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn nhưng cũng không ít chuyện tình sớm nở tối tàn, những cặp đôi chia tay trong tiếc nuối dù đã từng rất mặn nồng bên nhau. Nhìn vào những cuộc ly hôn đó, nhiều người hâm mộ cũng tò mò không khỏi nguy ngẫm về cuộc sống của các cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt sau khi chứng kiến cha mẹ đường ai nấy đi.

Bảo Nam – con trai Quang Dũng và Jennifer Phạm

Kết hôn vào năm 2007, Quang Dũng và hoa hậu Jennifer Phạm là cặp đôi từng khiến bao người ngưỡng mộ. Khi con trai đầu lòng của họ chào đời, vợ chồng giọng ca Còn ta với nồng nàn càng thêm viên mãn, hạnh phúc.

Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn - Ảnh 1
Thế nhưng, cuộc nhân nhân của Quang Dũng và Jennifer Phạm chỉ tồn tại đến cuối năm 2009. Sau 3 năm chung sống, cặp đôi chính thức chia tay.

Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn - Ảnh 2
Sau đó, Jennifer Phạm tái hôn với doanh nhân Đức Hải và sinh liên tiếp 3 người con. Còn Quang Dũng cũng đang hạnh phúc bên tình yêu mới.

Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn - Ảnh 3

Sau khi ly hôn, con trai của Quang Dũng và Jennifer Phạm – bé Bảo Nam ở cùng mẹ. Dù vậy, mọi quyết định liên quan đến con đều được hai người thống nhất. Bảo Nam sống cùng bà ngoại bên Mỹ, chỉ cách nhà bố Quang Dũng khoảng 10 phút lái xe và hai bố con cũng thường xuyên được gần gũi với nhau.

Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn - Ảnh 4
Chưa kể, cậu bé cũng thường xuyên về Việt Nam thăm mẹ và vô cùng hòa thuận với các em cũng như gia đình mới của mẹ.

Cà Pháo – con trai Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan

Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan có cuộc hôn nhân chóng vánh từ năm 2012 đến năm 2014. Vụ ly hôn ồn ào giữa hai người từng thu hút không ít giấy mực của báo chí với những lời đấu tố qua lại.

Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn - Ảnh 5Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn - Ảnh 6

Sau 2 năm ly hôn với Quách Ngọc Ngoan Lê Phương đi bước nữa với nam ca sĩ Trung Kiên – người kém cô 7 tuổi và hiện đang công tác tại Đoàn nghệ thuật quân khu 7. Trong khi đó, Quách Ngọc Ngoan cũng có mối quan hệ tình cảm với đại gia Phượng Chanel.

Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn - Ảnh 7

Con trai Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan – bé Cà Pháo Quách Thiên Quân cũng là một trong những cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt được khán giả chú ý nhờ vẻ ngoài dễ thương, lanh lợi.

Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn - Ảnh 8

Bé Cà Pháo và dượng Trung Kiên nhanh chóng hòa hợp với nhau. Thậm chí, Trung Kiên còn nhiệt tình giúp đỡ Lê Phương chăm sóc con trai như con ruột và bé Cà Pháo cũng vui vẻ gọi chồng mới của mẹ là “ba".

Sau một thời gian sống ở quê cùng ông bà ngoại để tiện chuyện học hành, Cà Pháo đã dọn về ở cùng mẹ và dượng. Cậu bé cũng được gặp bố mỗi khi có thời gian.

Gà và Cún – con gái Hoài Lâm và Cindy Lư

Từng có 9 năm bên nhau với bao thăng trầm nhưng cuối cùng Hoài Lâm và Cindy Lư cũng đường ai nấy đi. Sau ly hôn, Hoài Lâm ở ẩn và dành toàn tâm toàn ý cho âm nhạc trong khi Cindy Lư cặm cụi kinh doanh nuôi hai con.

Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn - Ảnh 9

Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn - Ảnh 10
Hai bé Gà Gà và Cún Cún dành phần lớn thời gian ở bên mẹ.

Bé Bo – con trai Lệ Quyên và Đức Huy

Năm ngoái, khi Lệ Quyên xác nhận ly hôn ông xã Đức Huy, người hâm mộ đã vô cùng ngỡ ngàng bởi nhiều năm qua, cặp đôi luôn được xem là một trong những gia đình hạnh phúc, viên mãn nhất làng giải trí.

Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn - Ảnh 11
Nữ ca sĩ và chồng cũ doanh nhân từng có 10 năm bên nhau, đi lên từ gian khó và sinh được một cậu con trai kháu khỉnh – bé Bo Lê Kỳ Anh.

Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn - Ảnh 12Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn - Ảnh 13Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn - Ảnh 14

Sau khi cha mẹ đồng thuận ly hôn, bé Bo thường xuyên xuất hiện bên cả Lệ Quyên và Đức Huy. Có thể thấy, cậu bé được cả bố và mẹ dành thời gian quan tâm, cưng chiều dù cả hai đã không còn chung bước. Chia tay trong hòa bình, Lệ Quyên và Đức Huy cố gắng dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

Subeo – con trai Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La

Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn - Ảnh 15

Dù hiện nay cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đều đã có hạnh phúc viên mãn bên gia đình mới nhưng hai người đã từng có khoảng thời gian hôn nhân hạnh phúc với trái ngọt là cậu con trai Subeo đáng yêu, kháu khỉnh.

Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn - Ảnh 16

Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn - Ảnh 17
Sau khi cha mẹ ly hôn, Subeo cũng thường xuyên qua lại giữa hai bên nhà phụ huynh.

Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn - Ảnh 18
Cậu bé được ba Kim Lý chăm sóc chu đáo.

Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn - Ảnh 19
Mẹ Đàm Thu Trang cũng dành sự quan tâm cho Subeo.

Jacky Minh Trí – con trai Ngô Kiến Huy

Khác với các trường hợp trên, bé Jacky không ở với cả bố lẫn mẹ mà ngay từ lúc mới sinh cậu đã được dì ruột là ca sĩ Thanh Thảo chăm sóc nuôi nấng. Tại thời điểm đó, Thanh Thảo tiết lổ rằng em gái mình đang còn nhỏ, chưa có nhiều kinh nghiệm và điều kiện chăm con nên nữ ca sĩ quyết tâm nhận cháu về làm con nuôi. Đây quả là quyết định đúng đắn khi bé Jacky được trưởng thành trong môi trường tốt nhất và hiện tại, cậu bé cũng luôn coi dì là mẹ ruột mình.

Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn - Ảnh 20

Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn - Ảnh 21
Thanh Thảo nuôi con trai Ngô Kiến Huy từ lúc lọt lòng

Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt theo mẹ khi phụ huynh ly hôn - Ảnh 22
Cậu bé vẫn có mối quan hệ thân thiết với gia đình mới của mẹ dù không sống chung.

Có thể thấy, dù làng giải trí chứng kiến không ít sự đổ vỡ nhưng các nghệ sĩ vẫn dành cho con cái họ những điều tốt đẹp nhất. Thậm chí, có người sẵn sàng hi sinh sự nghiệp và cái tôi để chăm sóc cho con với những điều kiện tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp