Cậu ấm 17 tuổi "phá nát" siêu xe gần 80 tỷ của bố mà mặt vẫn "tỉnh bơ"

Chiếc siêu xe có trị giá 7,8 triệu USD (tức gần 80 tỷ VNĐ) được cho là phiên bản cực độc bỗng chốc tan nát sau khi người điều khiển tự gây tai nạn.

Mới đây một vụ tai nạn hy hữu được ghi nhận xảy ra với chiếc siêu xe thể thao Pagani Huayra Roadster one-off có giá trị 3,4 triệu USD (tức khoảng 78,8 tỷ VNĐ) đã khiến MXH nước Mỹ xôn xao.

Gage Gillean vẫn khá bình thản sau vụ tai nạn.

Được biết người cầm lái siêu xe chục tỷ này là một thiếu niên 17 tuổi có tên Gage Gillean, sau khi "phá hỏng" siêu xe triệu đô thì phản ứng của Gage lại càng khiến người khác trầm trồ khi anh chàng cho biết: "dĩ nhiên bố tôi sẽ rất cáu vì nó là 1 chiếc xe đẹp, nhưng tôi không thể làm gì khác được. Xe là thứ có thể mua được, còn tôi thì không!".

Anh chàng nhanh chóng cập nhật tình trạng sức khỏe sau khi về đến nhà.

Sau vụ tai nạn, Gage Gillean bị gãy tay. Anh chàng sau đó đã có những chia sẻ về vụ việc trên MXH, đối với nhưng ai thường xuyên theo dõi Gage Gillean hẳn sẽ biết cậu trai 17 tuổi này là 1 Youtuber. Nhờ người cha là 1 doanh nhân giàu có tại khu vực Texas, Gage Gillean thường xuyên có những lần review đồ hiệu, siêu xe là mơ ước của rất nhiều người.

Youtuber 17 tuổi thường xuyên có những màn khoe của khét lẹt trên MXH.
Chiếc Pagani trước khi gặp tai nạn.

Có thể nói Gage Gillean đúng là quý tử ngậm thìa vàng đúng nghĩa, từ khi sinh ra Gage được cha chiều chuộng hết mực, muốn gì là có nấy, thậm chí là cả việc tặng cho anh chàng những chiếc siêu xe từ khi còn chưa đủ tuổi cầm lái.

Cha của Gage Gillean luôn yêu chiều cậu quý tử hết mực.
Đoạn video từ một người đi ngang qua vụ tai nạn quay lại:

Tổng hợp.